- Văn học Việt Nam từ thế kỷ XV đến hết thế kỷ XVII trong bối cảnh xã hội quân chủ từ thịnh vượng chuyển sang khủng hoảng
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất prebiotic từ vi khuẩn Lactic ứng dụng trong sản xuất thức ăn cho Tôm nhằm hạn chế bệnh hoại tử gan tụy cấp (Acute Hepatopancreatic Necrosis Disease – AHPND)
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tổ chức hoạt động làm quen sớm với đọc viết và toán cho trẻ em mầm non vùng dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai
- áp dụng kỹ thuật vi phẫu trong điều trị các tổn thương gây biến dạng vùng hàm mặt tại khoa răng hàn mặt bệnh viên hữu nghị Việt Nam - Cu Ba
- Phát triển mô hình thâm canh đậu tương ĐT 26 trên đất lúa Hà Nội
- Hoàn thiện quản lý chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp thương mại
- Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống gừng nghệ năng suất cao chất lượng tốt cho các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu quy trình chiết tách và ứng dụng nguồn ENZYM chitinase từ nấm mật ( Coprinus fimentarius)
- Đánh giá chất lượng cảm quan nước mắm bổ sung chất sắt (NaFeeEDTA) và khả năng axit citric hoà tan chất sắt trong nước mắm
- Hiệu quả sử dụng các nguồn lực trong công tác dân số và kế hoạch hoá gia đình (DS-KHHGĐ) cấp xã
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-24-950
Nghiên cứu một số biện pháp nâng cao độ phì nhiêu của đất ở trung tâm Dừa Đồng Gò - Bến Tre (giai đoạn 2014-2016)
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Nguyễn Trinh Liệt
KS. Nguyễn Văn Trai, KS. Nguyễn Thị Thủy, KS. Ngô Thị Thanh Trúc, CN. Trương Thị Kim Liên, KS. Bùi Văn Nhân, KTV. Nguyễn Văn Gương, KTV. Nguyễn Hữu Thạch
Thổ nhưỡng học
01/2014
12/2016
2016
Tp. Hồ Chí Minh
66 tr.
Độ phì nhiêu; Đất nông nghiệp; Cây dừa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14140