liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-05/2016-3

2018-34-NS-ĐKKQ

Nghiên cứu nâng cao chất lượng kéo dài thời gian bảo quản nhãn ổi bằng chế phẩm Nano bạc tại Hà Nội

Trung tâm Phát triển cây trồng Hà Nội

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Kim Nga

ThS. Nguyễn Kim Nga, ThS. Nguyễn Thị Hỹ, ThS. Hoàng Thị Hòa, ThS. Nguyễn Quý Quyết, KS. Nguyễn Thị Phương, KS. Vũ Thu Hằng, ThS. Bùi Kim Thúy, KS. Vũ Thị Nhị, KS. Lã Mạnh Tuân.

Công nghệ nano khác

01/01/2016

01/06/2018

2018

Hà Nội

Ứng dụng chế phẩm Nano bạc trong sản xuất, bảo quản nhãn, ổi nhằm giảm sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, giảm bệnh hại, giảm tỷ lệ  rụng quả do nấm bệnh, tăng năng suất; Kéo dài thời gian bảo quản 1,5 lần so với không xử lý, giảm tỷ lệ thối hỏng <10%.

nhãn;ổi;nano bạc

HNI-2018-34/ĐK-TTTT&TK