- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo và lắp ráp dòng xe mini buýt thông dụng 6-8 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Việt Nam - Bộ chi tiết và khuôn mảng nóc xe
- Nghiên cứu xây dựng mô hình phân biệt và dự đoán các chất có khả năng ức chế bơm ngược và ứng dụng trên nhóm dẫn chất flavonoid
- Nghiên cứu đánh giá tổng hợp các loại hình tai biến địa chất lãnh thổ Việt Nam và các giải pháp phòng tránh (Giai đoạn II-Phần Bắc Trung Bộ)
- Nghiên cứu bổ sung và thuyết minh giới thiệu một số di tích lịch sử văn hoá và danh lam thắng cảnh dọc đường quốc lộ 6 tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu các giải pháp công nghệ quản lý môi trường và xây dựng mô hình khu công nghiệp thân thiện môi trường ở tỉnh Vĩnh Phúc
- Hoàn thiện quy trình công nghệ chiết xuất hoạt chất từ cây Trinh nữ hoàng cung ( Crinum latufolium L Amryllidaceace ) để sản xuất viên nang điều trị bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt - Sản phẩm khoa học
- Kinh nghiệm công tác tư tưởng của các huyện ven nội thành Hà Nội qua 10 năm đổi mới
- Xây dựng thư viện điện tử phòng truy cập Internet phục vụ công tác đảm bảo an ninh chính trị và an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Yên Bái
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 3: Điều tra nguồn thức ăn gia súc thuốc thú y thị trường thực phẩm thịt trê
- Nghiên cứu giá trị lịch sử - văn hóa và đề xuất giải pháp bảo tồn tôn tạo phát huy di tích chùa Am Các trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
19/2022
Nghiên cứu nâng cao chuỗi giá trị cá lóc tỉnh An Giang đạt tiêu chuẩn VietGAP
Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn Thủy sản Thanh Loan
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lý Thị Thanh Loan
ThS. Trần Anh Dũng; KS. Phan Hoàng Minh; TS. Lê Thị Kim Loan; TS. Trương Khắc Hiếu; KS. Trát Thị Kim Duyên; ThS. Huỳnh Quốc Tịnh; ThS. Trang Trường Nhẫn
Khoa học nông nghiệp
01/04/2017
01/12/2020
2021
TP. Hồ Chí Minh
118
Nội dung 2: Đánh giá hiện trạng ương cá lóc giống và nuôi thương phẩm (nuôi thịt) của tỉnh An Giang
Nội dung 3: Xây dựng vùng sản xuất giống đạt chứng nhận Global GAP và vùng nuôi thương phẩm đạt chứng nhận VietGAP
Nội dung 4: Xây dựng mô hình điểm chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ cá lóc An Giang, có gắn kết đơn vị thu mua tiêu thụ
Nội dung 5: Nghiên cứu xây dựng/cải tiến quy trình chế biến các sản phẩm từ cá lóc thương phẩm
Nội dung 6: Đào tạo - Hội thảo:
1. Hội thảo phân tích, đánh giá mô hình điểm chuỗi cá lóc
2. Hội thảo với nông dân, chuyên gia và các nhà quản lý về quy trình ương và nuôi cá lóc theo tiêu chuẩn GlobalGAP/VietGAP.
cá lóc; chuỗi; giá trị; thương phẩm; VietGAP
AGG-2022-019