- Nghiên cứu xây dựng mô hình thí điểm quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm tươi sống (thịt cá rau tươi) chợ Vĩnh Long
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột màu TiO2 từ rutin nhân tạo
- Một số vấn đề chọn lọc trong giải tích ma trận
- Chon lọc và khảo nghiệm dòng vô tính một số dòng keo tai tượng ưu trội ở vùng trung tâm Bắc Bộ giai đoạn 2011-2015
- Hoàn thiện tổ chức công tác thông tin thống kê của Bộ và Sở thương mại nhằm nâng cao vai trò quản lý nhà nước về thương mại trên địa bàn cả nước và địa phương
- Tác động của quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa trên lĩnh vực xã hội ở huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu thành phần hóa học hoạt tính gây độc tế bào ung thư và kháng viêm các loài Barringtonia pendula và B macrocarpa ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn an toàn và yêu cầu quản lý đối với bánh mứt kẹo bột và tinh bột
- Đánh giá tiềm năng nguồn nước hướng khai thác sử dụng phục vụ sản xuất công nghiệp và sinh hoạt khu công nghiệp cảng Hòn La tỉnh Quảng Bình
- Duy trì chuyên mục Bản tin điện tử phát hành tài liệu về TBT và tọa đàm trên truyền hình nhằm giúp cơ quan quản lý và doanh nghiệp nhận thức sâu rộng hơn về vai trò và ảnh hưởng của hàng rào kỹ thuật trong thương mại đối với sản xuất kd tiêu dùng sp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-277
Nghiên cứu nâng cao điều kiện vệ sinh cho các hồ chứa nước trong thành phố
Cty TKCTN, Bộ Xây dựng
Quốc gia
Trần Văn Mô, KS
Vũ Quý Hiển, KS; Nguyễn Trong Dương, KS; Nguyễn Minh Loan, KS
Kỹ thuật thuỷ lợi
1987
1990
1990
30
Hồ chứa nước; Nước thải; Điều kiện vệ sinh; Nhiễm bẩn; Làm sạch; Hồ sinh học; Thiết bị khuấy nước; Thành phố
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1306