- Tìm hiểu Vĩnh Long thời Nguyễn (1732 - 1867)
- Khảo sát các giống cao su mới trên vùng đất xám huyện Tánh Linh Đức Linh Tỉnh Bình Thuận
- Báo cáo kinh tế năm 2017: Cơ cấu kinh tế và xu hướng lệ thuộc
- Nghiên cứu cân bằng năng lượng và protein trong khẩu phần giai đoạn trước và sau đẻ để nâng cao khả năng sinh sản của bò sữa khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
- Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng góp phần xây dựng XH học tập ở Nghệ An
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng sản xuất tiêu thụ và xây dựng mô hình cây ăn trái đặc sản huyện Tịnh Biên phục vụ phát triển du lịch
- Nghiên cứu tiếp thu và phát triển công nghệ điện thoại di động 3G (thế hệ thứ 3) - Đánh giá hiện trạng công nghệ di động xác định tiêu chuẩn và hạ tầng cơ sở viễn thông phù hợp với công nghệ thông tin di động thế hệ thứ ba - Các phương án công nghệ phù h
- Xây dựng mô hình áp dụng tiến bộ kỹ thuật về bơm va và kỹ thuật tưới tiêu tiên tiến để cấp nước sinh hoạt và tưới cho cây trồng cạn góp phần phát triển kinh tế - xã hội nông thôn miền núi tại bản Hua Phái Cao kỳ Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn
- Ứng dụng công nghệ BIM lập mô hình thông tin cho công trình giao thông tại tỉnh Trà Vinh – Triển khai cho dự án cụ thể (có nhiều loại công trình giao thông)
- Báo cáo kết quả thí nghiệm công trình Quốc lộ 5 (đoạn km 47-km 62)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2023-1584
Xây dựng quy trình sản xuất bột Mãng cầu dai sấy thăng hoa
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao
UBND TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở
KS. Trần Thị Nguyệt
ThS. Phạm Quang Thắng; ThS. Phạm Thị Hà Vân; ThS. Lê Thành Hưng; KS. Trương Quỳnh Trâm; CN. Nguyễn Châu Anh; KS. Vũ Thị Thu Thảo
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2022
01/12/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
90 tr.
Quy trình sản xuất; Bột Mãng cầu dai; Sấy thăng hoa; Mãng cầu dai
TP. Hồ Chí Minh
TPHCM-2023-004