- Đào tạo nghiệp vụ kỹ năng xây dựng tiêu chuẩn quốc gia tham gia xây dựng tiêu chuẩn quốc tế cho các thành viên ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia và các cán bộ làm công tác tiêu chuẩn hóa tại các bộ ngành năm 2019
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu dẫn ion natri phủ carbon sử dụng chế tạo linh kiện tích trữ năng lượng
- Nghiên cứu giảm méo tín hiệu phi tuyến cho các hệ thống thông tin quang băng rộng dùng các siêu kênh Terabit
- Nghiên cứu dẫn giống quế Thanh Quảng ra phía Bắc
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý đào tạo các lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính của Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu chọn tạo giống vừng mới bằng phương pháp lai hữu tính
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép chấn tôn 1200T dùng trong đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Quy trình công nghệ chế tạo thân dầm
- Sản xuất thử nghiệm gà lai hướng trứng giữa gà VCN-G15 với gà ISA Brown
- Xay dựng công nghệ dự báo liên hoàn bão nước dâng và sóng ở Việt Nam bằng mô hình số với thời gian dự báo trước 3 ngày - CĐ1: thu thập bổ sung và hòan thiện cơ sở dữ liệu khí tượng sóng nước dâng ở Biển Đông trong thời gian có bão hoạt động
- Chọn tạo giống đậu đỗ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2023-1584
Xây dựng quy trình sản xuất bột Mãng cầu dai sấy thăng hoa
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao
UBND TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở
KS. Trần Thị Nguyệt
ThS. Phạm Quang Thắng; ThS. Phạm Thị Hà Vân; ThS. Lê Thành Hưng; KS. Trương Quỳnh Trâm; CN. Nguyễn Châu Anh; KS. Vũ Thị Thu Thảo
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2022
01/12/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
90 tr.
Quy trình sản xuất; Bột Mãng cầu dai; Sấy thăng hoa; Mãng cầu dai
TP. Hồ Chí Minh
TPHCM-2023-004