liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

107.99-2019.305

2023-52-1049/NS-KQNC

Nghiên cứu nâng cao hiệu quả năng lượng và chất lượng sản phẩm trong sản xuất bột thực phẩm

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

TS. Nguyễn Đức Quang

TS. Nguyễn Thu Hà, PGS. TS. Lại Ngọc Anh

Kỹ thuật thực phẩm

01/04/2020

01/04/2023

2023

Hà Nội

43 tr. + phụ lục

Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả năng lượng trong các thiết bị sấy phun thông qua việc phát triển một mô hình toán học mô tả hệ số trao đổi nhiệt thể tích trong buồng sấy và khảo sát ảnh hưởng của các thông số vận hành máy sấy phun lên hệ số trao đổi nhiệt thể tích. Nghiên cứu cải thiện chất lượng của sản phẩm bột thực phẩm thông qua việc khảo sát một số tính chất vật lý và cấu trúc của bột, nâng cao diện tích bề mặt riêng của bột, các mô hình toán học cũng sẽ được xây dựng nhằm phục vụ cho việc tối ưu hóa và khảo sát ảnh hưởng của các thông số vận hành lên các tính chất cũng như diện tích bề mặt riêng của sản phẩm bột. 

Thiết bị sấy phun; Bột thực phẩm; Năng lượng; Sản phẩm; Chất lượng; Buồng sấy

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

22699