- Hoàn thiện chính sách quản lý đối với tài sản là hàng hóa do lực lượng quản lý thị trường tịch thu
- Nghiên cứu chế tạo máy từ khảo sát địa chất khoáng sản biển
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo đầu đo dao động góc của ô tô phục vụ công tác đào tạo
- Nghiên cứu sản xuất các chế phẩm sinh học phòng trừ nấm gây bệnh thối xám (Botrytis cinerea) và bệnh thán thư (Colletotri chum gleoosporioides) trên một số loại hoa rau quả
- Báo cáo tổng hợp + Các sản phẩm khoa học Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc tạo máu trong điều trị một số bệnh ở trẻ em
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thử nghiệm thiết bị làm sạch không khí ứng dụng công nghệ lọc ướt và xúc tác quang hóa TiO2 biến tính
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng Atlas điện tử Phú Thọ
- Xây dựng mô hình tổng hợp phát triển thể thao - giải trí - kỹ năng sống cho học sinh mẫu giáo tiểu học
- Dự án: Xây dựng và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Gạo Khẩu mang Đồng Văn cho sản phẩm gạo Khẩu mang của huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang
- ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất thử nghiệm rê khơi 3 lớp khai thác thủy sản vùng khơi Hà Tĩnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
107.99-2019.305
2023-52-1049/NS-KQNC
Nghiên cứu nâng cao hiệu quả năng lượng và chất lượng sản phẩm trong sản xuất bột thực phẩm
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Nguyễn Đức Quang
TS. Nguyễn Thu Hà, PGS. TS. Lại Ngọc Anh
Kỹ thuật thực phẩm
01/04/2020
01/04/2023
2023
Hà Nội
43 tr. + phụ lục
Thiết bị sấy phun; Bột thực phẩm; Năng lượng; Sản phẩm; Chất lượng; Buồng sấy
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22699