Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-52-405

Nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng công thức và công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm hùm bông (Porratus) và tôm hùm xanh (Phomarus)

Trường ĐH Nha Trang

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

Lại Văn Hùng, PGS.TS.

Phạm Đức Hùng, ThS.; Phạm Thị Khánh, ThS.; Đinh Văn Khương, ThS., và những người khác

Nuôi trồng thuỷ sản

2009

2010

2010

Khánh Hòa

167tr.

Tổng quan tình hình nuôi tôm hùm trên thế giới và trong nước. Trình bày kết quả nghiên cứu xác định tỷ lệ protein/lipid tối ưu, nhu cầu acid béo không no: EPA, DHA và tỉ lệ dầu mực/đầu đậu này tối ưu trong thức ăn; xác định hàm lượng tối ưu cholesterol và artaxanthin; Nghiên cứu nhu cầu bổ sung 1 số chất trong thức ăn cho tôm hùm bông, tôm hùm xanh; công thức ăn cho 2 loại tôm trên giai đoạn giống và thương phẩm; xây dựng quy trình công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi 2 loại tôm trên giai đoạn giống và thương phẩm

Thức ăn nuôi tôm; Nuôi tôm hùm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8603