- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo hệ thống thông tin phục vụ công tác cứu hộ cứu nạn và ứng cứu sự cố trong hầm lò
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống tự động hóa cân động tàu hỏa
- Đánh giá hiệu quả bài thuốc thừ kế điều trị viêm gan virut B tại Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu công nghệ xử lý nước thải khí thải một số cơ sở Công nghiệp trọng điểm ở Tp Hồ Chí Minh
- Nghiê cứu công nghệ hoàn tất chống tia UV cho vải và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất thử nghiệm
- Hiện tượng luận của hạt vô hướng trong các mô hình thống nhất
- Dịch tễ học bệnh đái tháo đường ở Việt Nam các phương pháp điều trị và biện pháp dự phòng - Nghiên cứu rối loạn đông cầm máu ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2
- Phân lập và thiết kế các vector mang gen điều khiển chịu hạn phục vụ công tác tạo giống cây chuyển gen
- Đánh giá khả năng sinh trưởng phát triển của đàn bò lai chất lượng cao Limousine nuôi trong nông họ tỉnh Vĩnh Phúc
- Xây dựng mô hình sư phạm tương tác trong giáo dục tiểu học vùng miền núi khó khăn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-52-405
Nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng công thức và công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm hùm bông (Porratus) và tôm hùm xanh (Phomarus)
Trường ĐH Nha Trang
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
Lại Văn Hùng, PGS.TS.
Phạm Đức Hùng, ThS.; Phạm Thị Khánh, ThS.; Đinh Văn Khương, ThS., và những người khác
Nuôi trồng thuỷ sản
2009
2010
2010
Khánh Hòa
167tr.
Thức ăn nuôi tôm; Nuôi tôm hùm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8603