- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Sổ số liệu thô: Nghiên cứu một số biện pháp phòng trừ dịch hại chính ở tằm
- Nghiên cứu các cơ chế chính sách và giải pháp nâng cao hiệu quả chuyển giao kết quả nghiên cứu/ công nghệ từ các viện nghiên cứu trường đại học cho doanh nghiệp
- Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật công nghệ nhằm giảm tiêu hao bột manhêtít tại Nhà máy tuyển than Vàng Danh 1
- Nghiên cứu rà soát hệ thống các QCVN TCVN trong lĩnh vực VLXD và đề xuất kiến nghị
- Thành lập Atlas cổ sinh vật Việt Nam - Tập trùng lỗ (Foraminifera)
- Trồng thử nghiệm giống xoài Keitt (Mangifera indica L) trên địa bàn huyện Cam Lâm
- Xây dựng mô hình sản xuất chuối Tiêu Hồng theo tiêu chuẩn VietGAP và ứng dụng chế phẩm vi sinh xử lý phế phụ phẩm cây chuối thành mùn hữu cơ tại xã Tây Hưng huyện Tiên Lãng
- Chủ nghĩa Mác-Lênin với vận mệnh và tương lai của chủ nghĩa xã hội hiện thực- Tổng hợp kết quả các chuyên đề nghiên cứu
- Đánh giá hiệu quả điều trị chống RETROVEUS bằng phác đồ LAMZIDIVIR + VỈAMUNE và ZERIT + EPIVIR _ VIRAMUNE ở bệnh nhân AIDS HÀ Nội
- Nghiên cứu điều kiện địa chất công trình và thành lập bản đồ cấu trúc nền địa chất phục vụ đề xuất quy hoạch xây dựng các công trình dân dụng công nghiệp công trình ngầm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-414
Nghiên cứu phân lập hoạt chất mangiferin từ lá cây Dó bầu Aquilaria crassna Pierre và bào chế sản phẩm ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Ngọc Thanh
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, TS. Lê Đăng Quang, KS. Đoàn Thị Xuân Liễu, KS. Nguyễn Thị Hoa, TS. Nguyễn Văn Tài
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/2014
12/2015
2016
Hà Nội
72 + phụ lục
Nghiên cứu phân lập; Hoạt chất mangiferin; Lá cây bó dầu; Bào chế sản phẩm; Sản xuất; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12253