liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2014 - 02 - 360

Nghiên cứu phát triển bền vững giống lúa Séng Cù tại tỉnh Lào Cai

Viện Thổ Nhưỡng Nông hóa

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

TS. Nguyễn Xuân Lai

ThS. Trương Xuân Cường, ThS. Nguyễn Văn Ga, KS. Nguyễn Hoàng Thương, KS. Đinh Võ Sỹ, ThS. Lê Huy Bắc, ThS. Nguyễn Thành Long, ThS. Lê Thị Mỹ Hảo, ThS. Đỗ Thị Bắc, KS. Vũ Thị Hợi

Cây lương thực và cây thực phẩm

2014

Hà Nội

135+phụ lục

Nghiên cứu xác định các yếu tố về tự nhiên và điều kiện sản xuất ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng gạo Séng Cù làm cơ sở cho việc quy hoạch phát triển mở rộng diện tích. Điều tra, đánh giá thực trạng sản xuất lúa Séng Cù tại tỉnh Lào Cai, nghiên cứu và xây dựng bản đồ phát triển lúa Séng Cù ở Lào Cai, nghiên cứu đề xuất kỹ thuật canh tác lúa Séng Cù đạt năng suất, chất lượng cao, xây dựng mô hình sản xuất giống lúa Séng Cù ở cấp xác nhận, xây dựng mô hình trình diễn sản xuất lúa Séng Cù áp dụng quy trình kỹ thuật canh tác mới, xây dựng mô hình liên kết giữa sản xuất và thương mại sản phẩm gạo Séng Cù đạt hiệu quả cao.

Lúa Séng Cù; Nghiên cứu; Phát triển bền vững; Lào Cai

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10460