- Nghiên cứu chế tạo và đánh giá hiệu quả mỹ phẩm từ tế bào gốc dây rốn
- Nghiên cứu khả năng và con đường lây nhiễm của chủng Aeromonas hydrophila gây bệnh xuất huyết trên cá tra
- Nghiên cứu xác định nguyên nhân gây suy giảm năng suất chất lượng bưởi Thanh Trà và đề xuất các giải pháp khắc phục phát triển vùng sản xuất theo hướng hàng hóa cho tỉnh Thừa Thiên Huế
- Tổng hợp nghiên cứu cấu trúc và hoạt tính gây độc tế bào của các dẫn xuất (bis-naphthalyl) azacrown ether
- Giải quyết khiếu tố của nhân dân-Thực trạng và những bài học kinh nghiệm
- Sản xuất Protease và Amylase từ vi khuẩn ứng dụng làm thức ăn bổ sung nuôi tôm công nghiệp
- Nghiên cứu chế tạo các cấu trúc polime nano ứng dụng y sinh trong hệ dẫn thuốc và cảm biến miễn dịch
- Nghiên cứu công nghệ cầu hoá gang chịu nhiệt nhằm nâng cao cơ tính của vật liệu
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá tác động của việc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới tới ngành Da-Giầy Việt Nam giai đoạn 2007-2012
- Nghiên cứu đánh giá hoàn thiện một số quy trình công nghệ trong sản xuất rau (ớt ngô ngọt bí đỏ) an toàn VietGAP và xây dựng mô hình trồng luân canh liên kết theo chuỗi giá trị hàng hóa rau tại tỉnh Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2014 - 02 - 360
Nghiên cứu phát triển bền vững giống lúa Séng Cù tại tỉnh Lào Cai
Viện Thổ Nhưỡng Nông hóa
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Xuân Lai
ThS. Trương Xuân Cường, ThS. Nguyễn Văn Ga, KS. Nguyễn Hoàng Thương, KS. Đinh Võ Sỹ, ThS. Lê Huy Bắc, ThS. Nguyễn Thành Long, ThS. Lê Thị Mỹ Hảo, ThS. Đỗ Thị Bắc, KS. Vũ Thị Hợi
Cây lương thực và cây thực phẩm
2014
Hà Nội
135+phụ lục
Lúa Séng Cù; Nghiên cứu; Phát triển bền vững; Lào Cai
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10460