liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu phát triển các sản phẩm thực phẩm giá trị gia tăng từ cá sấu

Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

TS. Lê Trung Thiên

PGS.TS. Bùi Văn Miên, TS. Vũ Thị Lâm An, ThS. Phùng Võ Cẩm Hồng, ThS. Nguyễn Anh Trinh, ThS. Nguyễn Trung Hậu, KS. Lê Thị Diệu, KS. Nguyễn Thị Phước Thủy, KS. Phạm Minh Trung

Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác

06/2014

06/2016

2017

TP. Hồ Chí Minh

328 tr.

Nghiên cứu quy trình chế biến bột protein thịt cá sấu thủy phân, bao gồm: nghiên cứu thủy phân protein thịt cá sấu và nghiên cứu quá trình sấy phun chuyển dịch đã thủy phân thành sản phẩm bột; Nghiên cứu cải thiện quy trình nấu cao xương: gồm khảo sát quy trình hiện tại tại Cty TNHH Cá Sấu Hoa Cà và nghiên cứu cải tiến quy trình nấu cao nhằm thu được sản phẩm có chất lượng cao hơn cũng như tiết kiệm được chi phí nấu qua việc rút ngắn thời gian và/hoặc tiết kiệm năng lượng nấu; Nghiên cứu quy trình chế biến bột collagen xương cá sấu thủy phân; Nghiên cứu chế biến sản phẩm dinh dưỡng từ protein thịt cá sấu thủy phân và collagen xương cá sấu thủy phân.

Cá sấu; Thực phẩm; Giá trị gia tăng; Xương; Thịt

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-0006-2018