- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp phát triển bền vững các trường đại học ngoài công lập ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình sản xuất và bảo quản củ giống khoai tây sạch bệnh tại huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu xây dựng mô hình hợp tác xã sản xuất nông nghiệp trong đổi mới cơ chế kinh tế ở Quảng Bình
- Ứng dụng chế phẩm sinh học trong sản xuất và chế biến thử nghiệm trà Ổi túi lọc từ búp ổi tại HTX Nông nghiệp Quyên Phong, Thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang
- Hoàn thiện khung khổ pháp luật tài chính đến năm 2030 tầm nhìn 2035
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nhuộm vải kaki và phòng co trong điều kiện thiết bị hiện có của công ty
- Những vấn đề toàn cầu trong hai thập niên đầu của thế kỷ XXI
- Nâng cao năng lực ngành vận tải ô tô bảo đảm nhiệm vụ kế hoạch 1985
- Nghiên cứu và đề xuát các giải pháp khoa học công nghệ và kinh tế thị trường phát triển sản xuất chuối tiêu xuất khẩu ở Việt Nam
- Đánh giá thực trạng và tiềm năng du lịch xanh tại Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu phát triển các sản phẩm thực phẩm giá trị gia tăng từ cá sấu
Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Trung Thiên
PGS.TS. Bùi Văn Miên, TS. Vũ Thị Lâm An, ThS. Phùng Võ Cẩm Hồng, ThS. Nguyễn Anh Trinh, ThS. Nguyễn Trung Hậu, KS. Lê Thị Diệu, KS. Nguyễn Thị Phước Thủy, KS. Phạm Minh Trung
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác
06/2014
06/2016
2017
TP. Hồ Chí Minh
328 tr.
Cá sấu; Thực phẩm; Giá trị gia tăng; Xương; Thịt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0006-2018