- Nghiên cứu chiết xuất các hoạt chất sinh học từ rắn hổ mang nuôi thương phẩm sản xuất thực phẩm chức năng hồi phục sức khỏe cho vận động viên và lực lượng vũ trang
- Mô hình bảo hiểm y tế tự nguyện của các nước Thành công và thất bại
- Thực hành sinh sản nhân tạo và ương giống cá sặc rằn (Trichogaster pectoralis Regan 1910) tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu
- Người Khmer ở xã An Bình huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu bệnh huyết khối tĩnh mạch sâu chưa có triệu chứng trên bệnh nhân nội khoa cấp tính ở một số bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Ứng dụng công nghệ Gis trong quản lý giá đất trên địa bàn thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
- Mở miệng nối Braun chủ động trong mổ cắt bán phần dạ dày
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy xeo giấy lưới nghiêng để sản xuất giấy từ nguyên liệu bột sợi dài công suất 200 kg/ngày
- Đánh giá kết quả điều trị các tổng thương lành tính ở da bằng laser CO2
- Nghiên cứu xây dựng nền tảng số của Đài Tiếng nói Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu phát triển các sản phẩm thực phẩm giá trị gia tăng từ cá sấu
Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Trung Thiên
PGS.TS. Bùi Văn Miên, TS. Vũ Thị Lâm An, ThS. Phùng Võ Cẩm Hồng, ThS. Nguyễn Anh Trinh, ThS. Nguyễn Trung Hậu, KS. Lê Thị Diệu, KS. Nguyễn Thị Phước Thủy, KS. Phạm Minh Trung
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác
06/2014
06/2016
2017
TP. Hồ Chí Minh
328 tr.
Cá sấu; Thực phẩm; Giá trị gia tăng; Xương; Thịt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0006-2018