- Thăm dò độ pH thích hợp ở các nguồn nước tự nhiên để nhuộm giem sa trong xét nghiệm tìm ký sinh trùng sốt rét
- Trường vô hướng trong một số mô hình vật lý mới và các vấn đề của vật lý neutrino và vũ trụ học
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy nhuộm cao áp Jet
- Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng vật liệu cao su BLEND trong lĩnh vực kỹ thuật cao thay thay thế hàng nhập ngoại
- Nguyên cứu công nghệ tuyển quặng ôxit kẽm (dưới 10 phần trăm) mỏ Chợ Điền phục vụ yêu cầu sản xuất bột kẽm
- Quan hệ công chúng trong hoạt động xuất bản nước ta hiện nay
- Tầm nhìn và định hướng phát triển kinh tế Việt Nam đến năm 2030
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa cực ngắn và ngắn ngày năng suất cao phù hợp với vùng sinh thái Nam Trung bộ
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất Kali pemanganat KMnO4 từ quặng mangan nghèo và mịn
- Nghiên cứu xác định suất tiêu thụ điện năng cho mỏ lộ thiên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2021-60-1231/KQNC
Nghiên cứu phát triển cây riềng ấm (Alpinia zerumbet Pers) để sản xuất nguyên liệu làm thực phẩm chức năng
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
TS. Phạm Thị Mỹ Phương
PGS. TS. Lê Tất Khương; PGS. TS. Lê Danh Tuyên; ThS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Đoàn Văn Tú; ThS. Đỗ Thị Bảo Hoa; TS. Phạm Thị Vân Anh; PGS. TS. Vũ Thị Thu Hiền; ThS. Phan Lệ Nga; TS. Bùi Thị Nhung
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/01/2018
01/06/2020
2020
Hà Nội
130 tr. + phụ lục
Cây riềng ấm; Nguyên liệu; Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Nhân giống; Alpinia zerumbet. Pers
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19492