- Quan hệ dân tộc trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội ở miền núi phía Bắc hiện nay
- Nghiên cứu tiếp cận ứng dụng công nghệ điện toán đám mây phục vụ điều hành quản lý doanh nghiệp
- Đổi mới công nghệ trồng nấm bào ngư ôn đới (Pleurotus eryngii và Pleurotus ostreatus) quy mô công nghiệp
- Nghiên cứu chế độ làm việc của trung tính lưới trung thế và kiến nghị giải pháp áp dụng
- ứng dụng tin học trong tổ chức quản lý và phân tích chỉ số giá bán lẻ hàng hóa - dịch vụ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo lò tôi cao tần sử dụng công nghệ inventer bán dẫn điều khiển kỹ thuật số công suất đến 70KW
- Phân tích bất khả quy: cấu trúc và ứng dụng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo tời cáp treo dùng để chở người trong các giếng nghiêng mỏ hầm lò - Hồ sơ thiết kế kỹ thuật
- Xây dựng khung năng lực đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp ở địa phương đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống chỉ tiêu thống kê phản ánh sự phát triển bền vững ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2021-60-1231/KQNC
Nghiên cứu phát triển cây riềng ấm (Alpinia zerumbet Pers) để sản xuất nguyên liệu làm thực phẩm chức năng
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
TS. Phạm Thị Mỹ Phương
PGS. TS. Lê Tất Khương; PGS. TS. Lê Danh Tuyên; ThS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Đoàn Văn Tú; ThS. Đỗ Thị Bảo Hoa; TS. Phạm Thị Vân Anh; PGS. TS. Vũ Thị Thu Hiền; ThS. Phan Lệ Nga; TS. Bùi Thị Nhung
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/01/2018
01/06/2020
2020
Hà Nội
130 tr. + phụ lục
Cây riềng ấm; Nguyên liệu; Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Nhân giống; Alpinia zerumbet. Pers
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19492