- Nghiên cứu cấu trúc điện tử và các tính chất liên quan của một số vật liệu tiên tiến bằng phương pháp mô phỏng
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ phục hồi san hô cứng ở một số khu bảo tồn biển trọng điểm
- Quản lý và thanh toán chi phí khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại cấp xã phường (gồm 3 vùng: Thành thị nông thôn vùng cao)
- Nghiên cứu một số vấn đề ghép tim thực nghiệm trên động vật để tiến tới ghép tim trên người tại Việt Nam - Phụ lục
- Xây dựng bản đồ quản lý nước ngầm tỷ lệ 1/25000 vùng kinh tế trọng điểm huyện Lạc Dương và tổng hợp bổ sung xây dựng bản đồ nước ngầm toàn tỉnh Lâm Đồng
- Vai trò và tác động của gia đình dòng họ đối với sự phát triển của xã hội ở tỉnh Thừa Thiên Huế hiện nay
- Hệ lai ngẫu nhiên: Dáng điệu tiệm cận điều khiển và các ứng dụng
- Nghiên cứu biện pháp phòng chống các loài sâu bệnh chính trên cây Chanh leo theo hướng tổng hợp tại Sơn La
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ khí canh trong nhân giống vô tính và sản xuất sinh khối dược liệu cây đinh lăng và cây thìa canh
- Nghiên cứu khả năng hấp phụ kim loại nặng của than hydro thu nhận từ quá trình carbon hóa thủy nhiệt rác thực phẩm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
13/2017/HĐ-SKHCN
Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm từ cừu Ninh Thuận
Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh Ninh Thuận
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Anh Trinh
Nguyễn Thị Phước Thủy; Phan Tại Huân; Lê Trung Thiên; Kha Chấn Tuyền; Nguyễn Thị Thanh Thảo; Trương Khắc Trí; Huỳnh Thanh Trúc; Phạm Trọng Hoàng Vũ; Nguyễn Thị Út; Nguyễn Thị Ngọc Mai
Kinh doanh và quản lý
01/10/2017
01/03/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
200 tr. + Phụ lục
Thịt cừu; Sản phẩm từ phụ phẩm của cừu; Thương mại hóa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
NTN-010-2021