liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

13/2017/HĐ-SKHCN

Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm từ cừu Ninh Thuận

Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

UBND Tỉnh Ninh Thuận

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Anh Trinh

Nguyễn Thị Phước Thủy; Phan Tại Huân; Lê Trung Thiên; Kha Chấn Tuyền; Nguyễn Thị Thanh Thảo; Trương Khắc Trí; Huỳnh Thanh Trúc; Phạm Trọng Hoàng Vũ; Nguyễn Thị Út; Nguyễn Thị Ngọc Mai

Kinh doanh và quản lý

01/10/2017

01/03/2019

2019

TP. Hồ Chí Minh

200 tr. + Phụ lục

Xác định thành phần khối lượng, thành phần hóa học nguyên liệu. Nghiên cứu chế biến sản phẩm từ thịt cừu Ninh Thuận. Nghiên cứu chế biến sản phẩm từ phụ phẩm của cừu. Thiết kế mẫu mã bao bì, xác định thành phần hóa học, chỉ tiêu vi sinh, thời hạn sử dụng của 10 sản phẩm. 

Thịt cừu; Sản phẩm từ phụ phẩm của cừu; Thương mại hóa

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

NTN-010-2021