- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CAS (Cells Alive System) trong bảo quản một số loại quả xuất khẩu chủ lực (nhãn xoài thanh long)
- Chiến lược khoa học công nghệ tỉnh Cần Thơ đến năm 2010
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng đồng bộ các chế phẩm sinh học để xử lý ô nhiễm nước và bùn đáy trong ao hồ nuôi tôm sú cá tra năng suất cao tại một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long
- Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Hệ thống mẫu biểu điều tra nông trường quốc doanh
- Nghiên cứu xây dựng cơ chế mô hình hợp tác giữa phát triển du lịch và bảo tồn bền vững đa dạng sinh học tại Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ
- Nghiên cứu chế độ kế hoạch hóa công tác điều tra thăm dò địa chất
- Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số đánh giá thực hiện công việc (KPIs) cho một số trường thuộc Bộ Công Thương và áp dụng thử nghiệm tại trường Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương
- Tầm soát bệnh glôcôm bằng chụp ảnh màu gai thị với ứng dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo EyeDr
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ và mô hình sản xuất rượu đặc sản Mai Hạ (Hoà Bình)
- Khảo nghiệm so sánh phẩm chất các giống thuốc lá vàng trên đất phù sa không bồi và đất bạc màu của Quảng Nam - Đà Nẵng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
13/2017/HĐ-SKHCN
Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm từ cừu Ninh Thuận
Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh Ninh Thuận
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Anh Trinh
Nguyễn Thị Phước Thủy; Phan Tại Huân; Lê Trung Thiên; Kha Chấn Tuyền; Nguyễn Thị Thanh Thảo; Trương Khắc Trí; Huỳnh Thanh Trúc; Phạm Trọng Hoàng Vũ; Nguyễn Thị Út; Nguyễn Thị Ngọc Mai
Kinh doanh và quản lý
01/10/2017
01/03/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
200 tr. + Phụ lục
Thịt cừu; Sản phẩm từ phụ phẩm của cừu; Thương mại hóa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
NTN-010-2021