- Chính sách phát triển năng lượng sạch ở Nhật Bản và Hàn Quốc: Phân tích so sánh bài học kinh nghiệm và gợi ý chính sách cho Việt Nam
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất enzym phytaza để bổ sung vào thức ăn chăn nuôi và phục vụ một số ngành công nghiệp
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất và chất lượng thông qua tổ chức các sự kiện và phát hành ấn phẩm
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá và các công cụ kỹ thuật công nghệ để thiết kế xây dựng hệ thống Logistics điện tử phù hợp với ngành Công Thương
- Phát triển giao thông vận tải (Báo cáo tổng kết chương trình KC10)
- Kết quả khoa học công nghệ dự án xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ trên địa bàn thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu cân bằng axit amin để giảm tỷ lệ Protein thô trong khẩu phần heo ngoại nuôi thịt
- Nghiên cứu chế độ kỹ thuật và thiết bị tưới phù hợp cho cây chè phục vụ sản xuất hàng hoá tập trung phía Bắc
- Nghiên cứu cơ sở khoa học tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử tại Bộ Công Thương và đề xuất giải pháp nâng cao năng lực quản lý nhà nước về công tác lưu trữ điện tử tại Bộ Công Thương
- Nghiên cứu về đột biến gen chẩn đoán và điều trị cường insulin bẩm sinh ở trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL-T12
2015-52-787
Nghiên cứu phát triển giống sắn làm nguyên liệu sản xuất tinh bột và nhiên liệu sinh học
Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn
PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng, TS. Hoàng Kim, ThS. Nguyễn Trọng Hiển, TS. Nguyễn Thị Cách, ThS. Hoàng Kim Diệu
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/04/2011
01/04/2015
2015
Thái Nguyên
103 + Phụ lục
Nghiên cứu; Phát triển; Giống sắn; Nguyên liệu; Sản xuất; Tinh bột; Nhiên liệu sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11667