- Mô hình kinh tế nông trại Triển vọng phát triển ở Việt Nam
- Mười năm lãnh đạo phát triển thành phố Đà Nẵng - Những bài học kinh nghiệm
- Giải pháp phát triển giáo dục cộng đồng ở Lai Châu
- Nghiên cứu một số vấn đề liên quan đến chất lượng dân số và đề xuất những chính sách phù hợp về dân số và phát triển bền vững Nhánh I-Đánh giá thực trạng một số chỉ tiêu về dịch vụ xã hội và một số chỉ tiêu cơ bản về chất lượng dân số hiện nay ở nông thô
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng viết bài thu hoạch thực tế và khóa luận tốt nghiệp của học viên trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại Trường Chính trị Phạm Hùng
- Nghiên cứu chế tạo hệ hóa phẩm khử oxy hiệu quả cao sử dụng trong khoan khai thác dầu khí trên cơ sở các hợp chất hữu cơ thân thiện môi trường
- Nghiên cứu xây dựng mô hình đào tạo thực hành thí nghiệm về sợi quang gắn với phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế tại Trường Đại học Hồng Đức
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu cấu trúc phi tinh thể cơ sở Al bằng phương pháp hợp kim hóa cơ học và thiêu kết xung điện plasma
- Phân vùng dịch tễ sốt rét và can thiệp toàn quốc trong chương trình phòng chống sốt rét tại Việt Nam hiện nay
- Biên soạn TCVN Đường ống kỹ thuật ngầm - Yêu cầu thiết kế thi công kiểm tra chất lượng và nghiệm thu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTCB.07/18/VKHKTHN
2020-60-1359/KQNC
Nghiên cứu phát triển kỹ thuật đồng vị (C-13 và O-18) hỗ trợ phát hiện nguồn gốc nông sản (Táo)
Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS. Hà Lan Anh
KS. Vũ Hoài, ThS. Võ Thị Anh, ThS. Nguyễn Thị Hồng Thịnh, ThS. Phạm Bảo Ngọc, ThS. Nguyễn Thị Oanh, CN. Đoàn Thúy Hậu, CN. Nguyễn Văn Khánh
01/01/2018
01/09/2020
2021
Hà Nội
90 tr. + phụ lục
Kỹ thuật đồng vị; Táo nhập khẩu; Nguồn gốc xuất xứ; Nông sản; Phổ kế laser
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18259