
- Nghiên cứu ảnh hưởng của vi sinh vật cố định đạm và vi sinh vật hoà tan lân đối với đậu nành ở đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu lượng vận động trong tập luyện và thi đấu bóng bàn
- Nghiên cứu chế tạo go biên cho máy dệt kiếm thay thế nhập ngoại
- Nghiên cứu phân tích cung cấp cơ sở khoa học cho việc xác định nguyên nhân hải sản chết bất thường tại 04 tỉnh miền Trung
- Khảo nghiệm hợp chất kích thích sinh trưởng đối với lúa lạc đậu và cây ăn quả trên địa bàn Hà Tĩnh
- Lập sơ đồ tổng hợp hệ thống giao thông vùng Đông Nam Bộ đến năm 2000
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo lắp đặt và vận hành máy điều tốc kiểu điện - thủy lực cho tổ máy thủy điện công suất đến 6MW của nhà máy thủy điện Đaksrông
- Nghiên cứu giai đoạn sớm của cá Thơm (Plecoglossus altivelis) ở sông Tiên Yên bắc Việt Nam
- Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phật giáo Việt Nam trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế
- Đánh giá chất lượng hạt Macca (Macadamia integrifolia) trồng tại Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
97-0118
Nghiên cứu phát triển và sử dụng có hiệu quả nguồn thức ăn bộ đậu nguồn phụ phẩm công nông nghiệp và xây dựng qui trình công nghệ chế biến nâng cao giá trị dinh dưỡng của chúng làm thức ăn gia súc
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Bùi Văn Chính, PTS
Chăn nuôi
1991
1995
1995
Hà Nội
20
Thức ăn họ đậu; Phụ phẩm công nông nghiệp; Thức ăn gia súc; Thức ăn chăn nuôi; Cây bộ đậu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2992