- Nghiên cứu công nghệ chế tạo thép mác SKD62 dùng làm khuôn đùn ép nhôm
- Sơ bộ đánh giá ảnh hưởng hoạt động kinh tế của con người đến tài nguyên nước mặt
- Điều tra đánh giá hiện trạng môi trường và đề xuất hướng xử lý ô nhiễm phục vụ định hướng phát kinh tế xã hội trong quá trình phát triển đô thị ở Quận 8 TpHồ Chí Minh
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ hoạt động hợp tác quốc tế của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
- Áp dụng phương pháp máy học trong việc nhận diện hạt theo hình dạng xung
- ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất của làng nghề truyền thống đan lát tre Yến Nê xã Hoà Tiến huyện Hoà Vang thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu các giải pháp khắc phục hiện tượng ngộ độc hữu cơ cho lúa trên vùng đất phèn trồng 3 vụ lúa tại tỉnh Đồng Tháp
- Lập cấu trúc mạng điện thoại đường dài
- Cơ sở tài liệu xác định các kiểu vỏ phong hóa và cơ chế thành tạo vỏ phong hóa ở Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tự động hoá tiên tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ bưu chính ở Việt Nam - Xây dựng mô hình hệ thống chia chọn tự động
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
97-0118
Nghiên cứu phát triển và sử dụng có hiệu quả nguồn thức ăn bộ đậu nguồn phụ phẩm công nông nghiệp và xây dựng qui trình công nghệ chế biến nâng cao giá trị dinh dưỡng của chúng làm thức ăn gia súc
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Bùi Văn Chính, PTS
Chăn nuôi
1991
1995
1995
Hà Nội
20
Thức ăn họ đậu; Phụ phẩm công nông nghiệp; Thức ăn gia súc; Thức ăn chăn nuôi; Cây bộ đậu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2992