Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

106-NN.05-2013.68

2017-52-378

Nghiên cứu phối hợp các chế phẩm protein thủy phân và betaglucan từ phụ phẩm của các nhà máy sản xuất cá Tra phi lê và bia công nghiệp để tối ưu hóa khẩu phần thức ăn trong chăn nuôi heo tại Đồng bằng sông Cửu Long

Trường Đại Học Cần Thơ

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

PGS.TS. Nguyễn Thị Thủy

PGS.TS. Nguyễn Công Hà, PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy, KS. Trần Thị Thu Sương

Nuôi dưỡng động vật nuôi

04/2014

10/2016

2017

Hà Nội

200 tr.

Nghiên cứu chế biến chế phẩm protein máu cá thủy phân bằng enzyme protease và bằng acid hữu cơ. Nghiên cứu chế biến chế phẩm protein từ phụ phẩm cá Tra (thịt dè, nước rữa, đầu, xương, vây) thủy phân bằng enzyme protease và bằng acid hữu cơ. Nghiên cứu chế biến chế phẩm beta-glucan protein từ phụ phẩm nấm men của các nhà máy sản xuất bia công nghiệp làm thức ăn bổ sung beta-glucan cho heo con. Nghiên cứu tìm ra công thức phối chế thức ăn hỗn hợp dạng rắn có bổ sung beta-glucan protein nội bào từ nấm men và probiotic thích hợp

Thức ăn chăn nuôi; Nuôi lợn; Cá tra; Bia

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

13568