- Duy trì hoạt động của Ban liên ngành và nâng cao năng lực Mạng lưới TBT Việt Nam năm 2014
- Cơ chế quản lý giá trong nền kinh tế thị trường có điều tiết
- Mỹ thuật Việt Nam giai đoạn 1986 đến 2016 (Nghiên cứu tại thành phố Hà Nội tỉnh Thừa Thiên Huế thành phố Hồ Chí Minh)
- Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Nghiên cứu thiết kế chế tạo mẫu máy rửa xử lý rau quả tươi
- Xây dựng các căn cứ khoa học và kiến nghị về đầu tư trang bị phục vụ các hoạt động khoa học và kỹ thuật cải tiến phương pháp kế hoạch hóa trong lĩnh vực quản lý đảm bảo vật tư thiết bị khoa học
- Áp dụng giải pháp enzyme để sản xuất miến chất lượng cao tại các làng nghề Hà Nội phục vụ thị trường nội tiêu và xuất khẩu
- Nghiên cứu phân tích đánh giá hệ thống hàng rào kỹ thuật trong công nghiệp ô tô của một số quốc gia trong khu vực
- Đổi mới nội dung và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với công tác kiểm tra giám sát trong đấu tranh phòng chống tham nhũng ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép viên nhiên liệu pellet BP-600
- Xuất khẩu vũ khí của Hoa Kỳ và một số gợi ý cho Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quá trình sản xuất thực phẩm thấp năng lượng ăn liền dạng cháo
Trung tâm Dinh dưỡng Tp Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
BS. CK2. Đỗ Thị Ngọc Diệp
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2015
01/12/2017
2017
TP. Hồ Chí Minh
166 tr.
Thực phẩm; Năng lượng, Cháo ăn liền, Quy trình sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0268-2018