Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu quá trình sản xuất thực phẩm thấp năng lượng ăn liền dạng cháo

Trung tâm Dinh dưỡng Tp Hồ Chí Minh

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

BS. CK2. Đỗ Thị Ngọc Diệp

Kỹ thuật thực phẩm

01/12/2015

01/12/2017

2017

TP. Hồ Chí Minh

166 tr.

Nghiên cứu qui trình công nghệ sản xuất của thực phẩm thấp năng lượng ăn liền dạng cháo. Khảo sát thông số quy trình thông qua các thí nghiệm xác định các yếu tố về nhiệt độ, thời gian, hiệu suất thu hồi thông qua các độ kín, độ bền mối hàn, độ chín của sản phẩm, các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh vật và mức độ hao hut. Xây dựng công thức, qui trình và tiêu chuẩn sản phẩm của thực phẩm thấp năng lượng ăn liền dạng cháo. Thiết kế thành phần công 3 công thức sản phẩm thực phẩm thấp năng lượng ăn liền dạng cháo là cháo thịt, cháo cá và cháo chay.


 

Thực phẩm; Năng lượng, Cháo ăn liền, Quy trình sản xuất

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-0268-2018