
- Ứng dụng công nghệ xây dựng mô hình nuôi cá quế thương phẩm tại huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai
- Sản xuất ếch giống có nguồn gốc từ Thái Lan
- Các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền trong khu vực BHXH tự nguyện
- Nghiên cứu đặc điểm sinh học phân tử (tính tương tự loài - Quasi-species) của vi rút dengue đang lưu hành tại Việt Nam và Philippines
- Tổng hợp các hyđrôxít/ôxít có cấu trúc nano của đồng nikel và sắt trực tiếp trên bề mặt kim loại và khảo sát các đặc tính nhạy khí của chúng
- Tài nguyên đất và khả năng sử dụng đất đai tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật hoạt động ứng phó và xử lý sự cố bức xạ sự cố hạt nhân cấp tỉnh và cấp quốc gia
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng lizin trong chăn nuôi và công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu cơ sở khoa học về quy hoạch và tổ chức không gian các loại hình cụm công nghiệp vừa và nhỏ ở nông thôn theo hướng công nghiệp hoá và hiện đại hoá
- Nghiên cứu tín ngưỡng thờ Thành hoàng ở Kiến Thụy Hải Phòng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quá trình sản xuất thực phẩm thấp năng lượng ăn liền dạng cháo
Trung tâm Dinh dưỡng Tp Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
BS. CK2. Đỗ Thị Ngọc Diệp
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2015
01/12/2017
2017
TP. Hồ Chí Minh
166 tr.
Thực phẩm; Năng lượng, Cháo ăn liền, Quy trình sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0268-2018