- Tính năng cơ lý của vật liệu ximăng lưới thép
- Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu chuyển đổi mô hình tăng trưởng ở nước ta hiện nay
- Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc quy định trách nhiệm hình sự đối với các tội phạm về môi trường
- Lịch sử Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai (1930-2000)
- Xây dựng mô hình dịch vụ y tế dự phòng các nhiễm trùng cơ hội (OI) cho các đối tượng nhiễm HIV/AIDS tại trung tâm cai nghiện ma tuý Ba Vì
- Nghiên cứu đánh giá tình hình thực thi Luật Tài nguyên nước xây dựng cơ sở khoa học phục vụ sửa đổi bổ sung
- Đánh giá chất lượng và tương đương sinh học của artesunat do Việt Nam sản xuất
- Nghiên cứu động thái môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam làm cơ sở lựa chọn phương án quản lý-Chuyên đề: Nghiên cứu đề xuất phương án quản lý môi trường đầm phá Tam Giang - Cầu Hai
- Đánh giá trình độ công nghệ tốc độ đổi mới công nghệ và đề xuất các giải pháp thúc đẩy đổi mới công nghệ trên địa bàn tỉnh Bình Định
- Phát triển công nghệ sản xuất nấm dược liệu phục vụ tăng cường sức khoẻ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu qui trình chiết xuất tạo chế phẩm tinh chè xanh từ phế phẩm của quá trình sản xuất chè Thái Nguyên
Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Thị Thanh Hương
Kỹ thuật thực phẩm
2016
Thái Nguyên
122 tr. + PL
Chè Thái Nguyên; Tinh chất chè xanh; Phụ gia thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TNN-0014-2017