- Khảo sát đánh giá điều kiện lập địa lựa chọn tập đoàn cây trồng lâm nghiệp thích hợp trên điạn bàn huyện Mường Lát
- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thể tình trạng sức khoẻ của một số nhóm người lao động xét dưới góc độ yêu cầu của quá trình công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước
- Nghiên cứu chọn tạo các giống chè có hàm lượng axit amin và đường cao cho chế biến chè xanh và chè ôlong
- Nghiên cứu phương pháp khai thác than hầm lò trong điều kiện địa chất phức tạp (đất đá vách vỉa yếu than mềm yếu bở rời) tại mỏ than Khe Chàm III
- Nghiên cứu xác định ngưỡng khai thác của tầng chứa nước khe nứt - lỗ hổng phun trào bazan áp dụng cho cao nguyên Pleiku Gia Lai
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và ứng dụng dung dịch siêu oxy hóa có độ khoáng hóa thấp để làm chất khử trùng trong chế biến thủy sản xuất khẩu
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng tiềm năng và đề xuất các giải pháp khai thác có hiệu quả bãi bồi ven sông Văn úc và sông Thái bình ở Hải Phòng
- Quá trình thực hiện đường lối phát triển nông nghiệp của Đảng ở các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ trong những năm đổi mới (từ 1986 đến nay)
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng môi trường các cơ sở sản xuất tấm lợp amiăng-ximăng và ảnh hưởng của amiăng đối với sức khoẻ con người Kiến nghị các giải pháp
- Cơ sở khoa học và thực tiễn hình thành phương pháp luận xây dựng qui trình đào tạo bồi dưỡng các ngạch kiểm toán viên Nhà nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000579
Nghiên cứu qui trình công nghệ lên mem vi khuẩn (Bacterial Fermentation) để áp dụng sản xuất các loại vacxin phòng bệnh tụ huyết trùng cho gia súc và gia cầm
Công ty Thuốc Thú y TW2
UBND TP. Hồ Chí Minh
PGS.TS.. Trần, Đình Từ
Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
1998
2000
2000
Tp.Hồ Chí Minh
64tr
Bacterial Fermentation;Lên men vi khuẩn;Vaccin;Bệnh tụ huyết trùng ;Gia súc;Gia cầm