- Định hướng tổ chức hoạt động và các giải pháp nhằm hoàn thiện vai trò của thương mại nhà nước trong phát triển thương mại TpHCM: Đề tài nghiên cứu
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp quy hoạch và thiết kế nhà ở cao tầng thích ứng với khí hậu nhiệt đới tại Hà Nội
- Nghiên cứu ứng dụng quy trình xử lý nhiệt làm tăng chất lượng Saphir Miền Nam Việt Nam
- Giải pháp của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong phát triển mô hình hỗ trợ tâm lý thanh thiếu niên
- Điều tra thực trạng và dự báo hướng đào tạo bồi dưỡng sử dụng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên các cấp thuộc ngành học phổ thông tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu sự hình thành và nguồn bổ cập cho thấu kính nước nhạt trong trầm tích Đệ tứ phía nam đồng bằng Bắc Bộ
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống các bài tập phát triển sức mạnh chuyên biệt dành cho vận động viên Taekwondo và Judo tại Thành Phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu xây dựng các chỉ thị môi trường các đảo Việt Nam áp dụng thử nghiệm tại đảo Cồn Cỏ Quảng Trị
- Phục hồi bảo tồn di sản văn hóa Dá Hai Thông Huề xã Đoài Dương huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng
- Ứng dụng dung dịch hoạt hoá điện hoá anolit để vệ sinh khử trùng bệnh viện và các cơ sở y tế
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000587
Nghiên cứu quy trình chế biến các sản phẩm nấm rơm nấm bào ngư góp phần phát triển nghề trồng nấm
Đại học Khoa học Tự nhiên Tp Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
CN. Lê, Duy Thắng
Bảo quản và chế biến nông sản
2000
2002
Tp.Hồ Chí Minh
70 tr.
Nấm rơm;Nấm bào ngư