liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

BC10000587

Nghiên cứu quy trình chế biến các sản phẩm nấm rơm nấm bào ngư góp phần phát triển nghề trồng nấm

Đại học Khoa học Tự nhiên Tp Hồ Chí Minh

UBND TP. Hồ Chí Minh

CN. Lê, Duy Thắng

Bảo quản và chế biến nông sản

2000

2002

Tp.Hồ Chí Minh

70 tr.

Nghiên cứu chế biến nhiều dạng sản phẩm khác nhau từ nấm rơm và nấm bào ngư. Sau đó sẽ kết hợp với xí nghiệp chế biến thực phẩm để triển khai hoặc hoàn chỉnh ở quy mô bán công nghiệp hoặc công nghiệp để ra thị trường

Nấm rơm;Nấm bào ngư