- Đổi mới cơ chế quản lý và tổ chức bộ máy quản lý hoạt động nghiên cứu lý luận Mác Lênin
- Đánh giá việc triển khai hướng dẫn của ASEAN về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tại Việt Nam
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ nhân giống và xây dựng mô hình vườn ươm cây lâm nghiệp chất lượng cao tại Quảng Trị
- Nghiên cứu quy trình phục hồi hệ thống quang học cho các thiết bị nội soi dùng trong y tế
- Nghiên cứu chi phí giáo dục cho cấp trung hoc cơ sở-Hội thảo
- Nghiên cứu khảo nghiệm đánh giá khả năng thích ứng của một số giống lúa (gạo đỏ) có lợi cho sức khỏe trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp kỹ thuật nhằm hạn chế ảnh hưởng của góc dốc vỉa than đến lò chợ có giới hóa vỉa thoải đến nghiêng
- Nghiên cứu trồng rải vụ sắn nguyên liệu phục vụ nhà máy chế biến tinh bột
- Thiết lập phương pháp mới trong khử trùng mẫu môi trường nuôi cấy và khắc phục một số hiện tượng bất thường trong vi nhân giống trên một số đối tượng cây trồng có giá trị kinh tế
- Điều chỉnh chính sách đối ngoại của Ấn Độ dưới thời Thủ tướng N Modi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000587
Nghiên cứu quy trình chế biến các sản phẩm nấm rơm nấm bào ngư góp phần phát triển nghề trồng nấm
Đại học Khoa học Tự nhiên Tp Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
CN. Lê, Duy Thắng
Bảo quản và chế biến nông sản
2000
2002
Tp.Hồ Chí Minh
70 tr.
Nấm rơm;Nấm bào ngư