- Điều tra phân bố thông lá dẹt (pinus krempfii Lecomte và pơ mu (Fokienia hodginsii Henry & Thomas) tại khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà
- Công lý và quyền tiếp cận công lý ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng quy trình thử nghiệm các hợp chất hữu cơ thiếc và hàm lượng crôm (VI) có thể chiết ra trên sản phẩm dệt may
- Xây dựng phương pháp thử đánh giá độ rủ của vải
- Chất lượng tự phê bình và phê bình của đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp quận thành phố Hà Nội giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng khung chuẩn trao đổi thông tin số quốc gia
- Thử nghiệm lựa chọn bộ thuốc Bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học phòng trừ sâu bệnh hại chính phục vụ sản xuất rau an toàn tập trung trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Xây dựng mô hình nhân giống chuối Laba trồng và sản xuất tại Lâm Đồng
- Nuôi trồng thử nghiệm cá Hồng Mỹ tại Quảng Bình
- Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật và quản lý nhằm kiểm soát hiệu quả bệnh sưng vòi trên Tu hài (Lutraria philippinarum Reeve 1854) nuôi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
10/2023/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm kem dừa sáp đóng hộp tại tỉnh Trà Vinh
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng khoa học công nghệ (hiện nay là Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ theo Quyết định số 404/QĐ-UBND ngày 28/03/2023).
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
KS.Đỗ Thị Kim Giàu
KS.Đỗ Thị Kim Giàu; CN.Lưu Thị Bích Liên; KS.Lê Ngọc Yến Nhi; CN. Nguyễn Thị Tuyết Nhung; KS.Lê Thị Ngọc Loan; ThS.Trần Thị Tuyết Linh.
Khoa học nông nghiệp
01/06/2021
01/02/2022
2022
TRÀ VINH
55
Xây dựng 01 quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm kem dừa sáp. Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất kem dừa sáp quy mô 4 kg sản phẩm/mẻ. Quy trình công nghệ sản xuất kem dừa sáp từ dừa sáp; sản xuất 1.000 hộp kem dừa sáp với trọng lượng 100g/hộp được kiểm tra chất lượng theo TCVN 7402:2019; đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa kem dừa sáp, với tên đăng ký sản phẩm là “COCOSAP TRAVI ICREAM”. Và đã nhận được Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ của Cục Sở hữu trí tuệ số 90526/QĐ-SHTT ngày 14/10/2022.
dừa sáp, quy trình chế biến, sản phẩm kem
Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo
TVH-2023-0010