liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

10/2023/KQNC-SKHCN

Nghiên cứu quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm kem dừa sáp đóng hộp tại tỉnh Trà Vinh

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng khoa học công nghệ (hiện nay là Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ theo Quyết định số 404/QĐ-UBND ngày 28/03/2023).

Bộ Khoa học và Công nghệ

Cơ sở

KS.Đỗ Thị Kim Giàu

KS.Đỗ Thị Kim Giàu; CN.Lưu Thị Bích Liên; KS.Lê Ngọc Yến Nhi; CN. Nguyễn Thị Tuyết Nhung; KS.Lê Thị Ngọc Loan; ThS.Trần Thị Tuyết Linh.

Khoa học nông nghiệp

01/06/2021

01/02/2022

2022

TRÀ VINH

55

Xây dựng 01 quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm kem dừa sáp.  Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất kem dừa sáp quy mô 4 kg sản phẩm/mẻ. Quy trình công nghệ sản xuất kem dừa sáp từ dừa sáp;  sản xuất 1.000 hộp kem dừa sáp với trọng lượng 100g/hộp được kiểm tra chất lượng theo TCVN 7402:2019; đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa kem dừa sáp, với tên đăng ký sản phẩm là “COCOSAP TRAVI ICREAM”. Và đã nhận được Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ của Cục Sở hữu trí tuệ số 90526/QĐ-SHTT ngày 14/10/2022.

 

dừa sáp, quy trình chế biến, sản phẩm kem

Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo

TVH-2023-0010