
- Nghiên cứu và xây dựng thử nghiệm Webgis phục vụ công bố các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội
- Hợp tác xã ở Đồng Nai vấn đề xu hướng và lựa chọn
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng các quy định về xác định giới hạn tối đa cho phép bụi trong không khí mỏ than hầm lò
- Nghiên cứu bản sắc dân tộc Thái ở Lai Châu
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình nhà nuôi chim yến và phát triển nghề nuôi chim yến tại tỉnh Sóc Trăng
- Cơ sở khoa học đề xuất các giải pháp đảm bảo tính đồng bộ thống nhất trong các quy định của pháp luật về quản lý sử dụng đất đai giữa Luật Đất đai và các đạo luật có liên quan góp phần nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý đất đai ở Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp chính sách khuyến khích đầu tư khu vực kinh tế tư nhân vào xử lý nước thải khu công nghiệp và đô thị
- Xây dựng mô hình áp dụng tiến bộ kỹ thuật nuôi thủy sản đạt giá trị kinh tế cao ở vùng diện tích chuyển đổi xã Nhật Tân huyện Gia Lộc
- Đánh giá thực trạng sử dụng và nhu cầu đào tạo nghuồn nhân lực cho sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2010 - 2015 ; Dự báo đến năm 2020
- Tình trạng không trọng lượng và hoạt động sống của bèo hoa dâu



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
10/2023/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm kem dừa sáp đóng hộp tại tỉnh Trà Vinh
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng khoa học công nghệ (hiện nay là Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ theo Quyết định số 404/QĐ-UBND ngày 28/03/2023).
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
KS.Đỗ Thị Kim Giàu
KS.Đỗ Thị Kim Giàu; CN.Lưu Thị Bích Liên; KS.Lê Ngọc Yến Nhi; CN. Nguyễn Thị Tuyết Nhung; KS.Lê Thị Ngọc Loan; ThS.Trần Thị Tuyết Linh.
Khoa học nông nghiệp
01/06/2021
01/02/2022
2022
TRÀ VINH
55
Xây dựng 01 quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm kem dừa sáp. Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất kem dừa sáp quy mô 4 kg sản phẩm/mẻ. Quy trình công nghệ sản xuất kem dừa sáp từ dừa sáp; sản xuất 1.000 hộp kem dừa sáp với trọng lượng 100g/hộp được kiểm tra chất lượng theo TCVN 7402:2019; đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa kem dừa sáp, với tên đăng ký sản phẩm là “COCOSAP TRAVI ICREAM”. Và đã nhận được Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ của Cục Sở hữu trí tuệ số 90526/QĐ-SHTT ngày 14/10/2022.
dừa sáp, quy trình chế biến, sản phẩm kem
Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo
TVH-2023-0010