- Nghiên cứu sản xuất và chuẩn hoá các sản phẩm huyết tương đạt tiêu chuẩn quốc tế dùng cho điều trị
- Hoàn thiện kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá trắm đen Mylopharyngodon piceus trong lồng và trong ao
- Xây dựng mô hình liên kết trồng cây Cúc hoa vàng (Chrysanthemum indicum L) theo hướng hữu cơ lấy nguyên liệu chế biến sản phẩm trà hoa cúc tại tỉnh Phú Thọ
- Điều tra cơ bản tổng hợp có định hướng điều kiện tự nhiên tài nguyên thiên nhiên huyện Phú Vang tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu điều chế và ứng dụng thử nghiệm Feo Nano để xử lý tồn dư DDT trong đất
- Xây dựng một số công cụ hỗ trợ tra cứu và tổng hợp thông tin trong các thư viện số
- Nghiên cứu sử dụng tổng hợp các biện pháp sinh học để cải thiện độ phì nhiêu của đất góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất của một số cây trồng chủ yếu tại Ninh Thuận
- Hội thảo quốc tế: Sếu cổ trụi và đất ngập nước
- Xu hướng biến đổi tâm lý xã hội trong quá trình chuyển sang nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay
- Nghiên cứu thực trạng sức khỏe răng miệng ở Việt Nam năm 2015
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
10/2023/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm kem dừa sáp đóng hộp tại tỉnh Trà Vinh
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng khoa học công nghệ (hiện nay là Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ theo Quyết định số 404/QĐ-UBND ngày 28/03/2023).
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
KS.Đỗ Thị Kim Giàu
KS.Đỗ Thị Kim Giàu; CN.Lưu Thị Bích Liên; KS.Lê Ngọc Yến Nhi; CN. Nguyễn Thị Tuyết Nhung; KS.Lê Thị Ngọc Loan; ThS.Trần Thị Tuyết Linh.
Khoa học nông nghiệp
01/06/2021
01/02/2022
2022
TRÀ VINH
55
Xây dựng 01 quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm kem dừa sáp. Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất kem dừa sáp quy mô 4 kg sản phẩm/mẻ. Quy trình công nghệ sản xuất kem dừa sáp từ dừa sáp; sản xuất 1.000 hộp kem dừa sáp với trọng lượng 100g/hộp được kiểm tra chất lượng theo TCVN 7402:2019; đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa kem dừa sáp, với tên đăng ký sản phẩm là “COCOSAP TRAVI ICREAM”. Và đã nhận được Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ của Cục Sở hữu trí tuệ số 90526/QĐ-SHTT ngày 14/10/2022.
dừa sáp, quy trình chế biến, sản phẩm kem
Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo
TVH-2023-0010