• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

99-141

Nghiên cưú quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm phụ chăn nuôi ở các xí nghiệp giết mổ (lông máu xương móng) thành các loại thức ăn bổ sung cho gia súc gia cầm

Viện Chăn nuôi

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Lê Văn Liễn, PGS.PTS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

1991

1995

1995

Hà Nội

39tr.

Sơ đồ quy trình kỹ thuật: sản xuất bột từ lông, sừng, móng vật nuôi làm thức ăn gia súc, gia cầm; chế biến bột từ máu gia súc giết mổ làm thức ăn chăn nuôi, sản xuất bột xương; sản xuất vị phở. Các kết quả đạt được và số liệu thử nghiệm chất lượng của các sản phẩm trên

Chế biến; Công nghệ chế biến; Quy trình chế biến; Sản phẩm phụ chăn nuôi; Thức ăn chăn nuôi; Thức ăn gia súc

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2994