
- Nghiên cứu phòng trừ sâu hại chính trên cây Keo tai tượng (Acacia mangium Willd) keo lai (A mangium x A auricculiformis A ex Benth) tại tỉnh Yên Bái
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất mafenid acetat làm thuốc điều trị bỏng và các nhiễm khuẩn do viêm loét
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo chất gom xỉ hệ canxi aluminat dùng trong quá trình nấu thép bằng lò điện cảm ứng trung tần
- Nghiên cứu tính chất điện tử và vận chuyển điện tử của các vật liệu cấu trúc nano ngũ giác
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam
- Bảo tồn nguồn gen cá rô đồng đầu vuông ở tỉnh Hậu Giang
- Soạn thảo các phương pháp nghiên cứu bão bằng máy bay
- Phát triển mô hình học máy sâu trong giám sát biến động bờ biển Trung Bộ
- Điều tra đánh giá thích nghi đất đai và đề xuất sử dụng đất nông nghiệp từng huyện và toàn tỉnh Bình Thuận
- Biện pháp nâng cao hiệu quả của hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp thương mại Nhà nước ở Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
99-141
Nghiên cưú quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm phụ chăn nuôi ở các xí nghiệp giết mổ (lông máu xương móng) thành các loại thức ăn bổ sung cho gia súc gia cầm
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Lê Văn Liễn, PGS.PTS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
1991
1995
1995
Hà Nội
39tr.
Chế biến; Công nghệ chế biến; Quy trình chế biến; Sản phẩm phụ chăn nuôi; Thức ăn chăn nuôi; Thức ăn gia súc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2994