- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tổng thể nhằm phát triển Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường thành kênh thông tin Chính phủ điện tử hiệu quả của Ngành tài nguyên và môi trường
- Nghiên cứu chế tạo sản phẩm chịu lửa định hình hệ cacbua silic (SiC) liên kết nitrua silic (Si3N4) dùng cho lò công nghiệp
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị chăn nuôi gia súc gia cầm theo kiểu công nghiệp qui mô vừa và nhỏ - Hồ sơ thiết kế kỹ thuật hệ thống thiết bị: Nghiên cứu hệ thống thiết bị trong chuồng nuôi lợn thịt qui mô 200 con/chuồng
- Nghiên cứu xác lập quy trình và lựa chọn phương pháp đánh giá tác động môi trường đối với dự án nhà máy điện hạt nhân
- Khảo nghiệm một số giống cây ăn quả có múi chất lượng cao và nghiên cứu biện pháp kỹ thuật hạn chế bệnh Greening tại Vân Đồn
- Ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất và chất lượng của một số cây con chính và từng bước hoàn thiện công nghệ sau thu hoạch
- Nghiên cứu chế tạo xúc tác cracking công nghiệp trên cơ sở zeolite Y và zeolite ZSM-5 đa mao quản
- Nghiên cứu đề xuất đổi mới cơ chế chính sách về quản lý sử dụng đất cơ sở tôn giáo tại Việt Nam
- Những vấn đề về chính sách bảo tồn và phát triển di sản văn hóa dân tộc
- Đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội doanh nghiệp 04 ngành công nghiệp trọng yếu Thành phố Hồ Chí Minh (2010 – 2018)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
99-141
Nghiên cưú quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm phụ chăn nuôi ở các xí nghiệp giết mổ (lông máu xương móng) thành các loại thức ăn bổ sung cho gia súc gia cầm
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Lê Văn Liễn, PGS.PTS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
1991
1995
1995
Hà Nội
39tr.
Chế biến; Công nghệ chế biến; Quy trình chế biến; Sản phẩm phụ chăn nuôi; Thức ăn chăn nuôi; Thức ăn gia súc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2994