- Nghiên cứu xây dựng nền tảng phát thanh số Quốc gia
- Chitin và dẫn xuất Vật liệu sinh học từ chitin: da nhân tạo
- Quy trình kỹ thuật nuôi lợn Móng Cái để sản xuất lợn sữa phục vụ xuất khẩu tại các nông hộ
- Xây dựng mô hình chăn nuôi dê lai F1 tại 2 xã vùng cao Phong Vân và Biên Sơn huyện Lục Ngạn
- Thực trạng giải pháp xây dựng tổ chức Đoàn Hội trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- 30 năm quan hệ ASEAN - Trung Quốc: Những vấn đề đặt ra và triển vọng
- Nghiên cứu xây dựng mô hình địa thống kê đánh giá tài nguyên khoáng mỏ khai thác lộ thiên
- Nghiên cứu mô hình sản xuất tại chỗ và cung ứng một số thuốc từ dược liệu phục vụ đồng bào sống ở nông thôn và miền núi tỉnh Thanh Hoá
- Nghiên cứu nguồn vật liệu và chọn tạo dòng dưa lưới (Cucumis melo L) phù hợp với khu vực phía nam (năm thứ 2)
- Lập đồ án mạng lưới truyền thanh cấp huyện
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
99-141
Nghiên cưú quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm phụ chăn nuôi ở các xí nghiệp giết mổ (lông máu xương móng) thành các loại thức ăn bổ sung cho gia súc gia cầm
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Lê Văn Liễn, PGS.PTS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
1991
1995
1995
Hà Nội
39tr.
Chế biến; Công nghệ chế biến; Quy trình chế biến; Sản phẩm phụ chăn nuôi; Thức ăn chăn nuôi; Thức ăn gia súc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2994