- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cải tạo nâng cao năng suất vườn điều trên địa bàn huyện Cam Lâm
- Nghiên cứu nâng cao phẩm chất của rau câu chỉ vàng Gracilaria verrucora sống ở đầm phá nước lợ tỉnh Thừa Thiên Huế
- Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến mủ cao su tờ RSS quy mô tiểu điền phục vụ xuất khẩu và nội tiêu
- Tăng cường khả năng tham gia chuỗi giá trị toàn cầu của SMEs Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình chế tạo vật liệu polyme siêu hấp thụ phân hủy sinh học có cấu trúc vỏ - lõi với lớp vỏ được kết lưới nâng cao bằng hợp chất epoxy
- Xây dựng mức tiêu dùng phụ tùng cho sửa chữa các loại ô tô thông dụng
- Chuyên đề: Vị trí vai trò chức năng và mô hình tổ chức đoàn TNCS trong hệ thống chính trị
- Nghiên cứu và áp dụng các biện pháp tổng hợp về kinh tế kỹ thuật và tổ chức để tăng số lượng và chất lượng trâu cày kéo nhằm cân đối sức kéo ở hai vùng đồng bằng sông Hồng và sông Cửu Long
- Nghiên cứu phát triển hệ thống hỗ trợ du lịch thông minh dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm đồng sunfat từ xỉ nấu đồng thau
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-153
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến mứt và nước uống từ cây Lô Hội
Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Đặng Huy Tước, ThS.
Lê Khánh Bằng, ThS.; Lê Thị Tố Uyên, ThS.; Trần Thị Minh Thọ, ThS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2010
2010
2010
Phú Thọ
Cây lô hội
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8351