- Nghiên cứu quy trình chiết xuất Saponin hương nhài hương huệ ứng dụng trong mỹ phẩm
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản tại Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông
- Ứng dụng công nghệ sinh học Bioflic (Cân bằng Nitơ cacbon) nuôi thương phẩm cá rô phi siêu thâm canh trong ao đất lót bạt trên địa bàn tỉnh
- Nghiên cứu bà chế và đánh giá tác dụng tăng cường miễn dịch chông oxy hoá của viên nang cứng OROXYL trên thực nghiệm
- Thực trạng thực hiện chế độ tự cấp 01 lần theo điều 28 Nghị định 12/CP khu vực ngoài quốc doanh tại tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu bào chế viên nang cứng điều trị bệnh viêm khớp từ bài thuốc Cao Hy thiêm trong Dược điển Việt Nam V
- Tuyển chọn một số giống lúa thuần và giống ngô năng suất chất lượng cao phù hợp với điều kiện canh tác không chủ động tưới của các huyện miền núi tỉnh Thanh Hoá
- Điều tra thực trạng cây xanh đô thị trên địa bàn thành phố và đề xuất nhứng loại cây xanh đô thị phù hợp với thành phố Vĩnh Yên
- Sự điều chỉnh chính sách thương mại của Mỹ đối với Trung Quốc trong nhiệm kỳ II của Obama
- Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị để cơ giới hóa thu gom vận chuyển rửa đánh đống muối tại các đồng muối công nghiệp - Chuyên đề
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-02-933
Nghiên cứu sử dụng có hiệu quả thóc làm thức ăn chăn nuôi
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Trần Quốc Việt
ThS. Lê Văn Huyên, ThS. Đào Thị Phương, KS. Ninh Thị Huyền, ThS. Bùi Thị Thu Huyền, KS. Nguyễn Thị Ngọc Anh, PGS.TS. Lã Văn Kính, TS. Vương Nam Trung, KS. Đoàn Thị Liên, KS. Phạm Văn Hải
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
12/2013
09/2015
2015
Hà Nội
180 + Phụ lục
Gạo lật;Thóc;Giống lúa;Thức ăn chăn nuôi;Lựa chọn;Hiệu quả;Sử dụng;
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11813