• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

502.01-2018.13

2020-02-1300/KQNC

Tái cấu trúc ngành chè theo hướng sản xuất chè hữu cơ

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

TS. Tô Thế Nguyên

TS. Trần Thị Thu Hương; TS. Nguyễn Quốc Oánh; TS. Bùi Thị Minh Hằng; TS. Nguyễn Thành Vũ; TS. Nguyễn Bích Hồng; TS. Nguyễn Hồng Chỉnh

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/06/2018

01/06/2020

2020

Hà Nội

106 tr.

Khảo sát, đánh giá hiệu quả (kinh tế và kỹ thuật) của sản xuất chè truyền thống và chè hữu cơ ở Việt Nam, tìm ra yếu tố tác động đến hiệu quả, do đó có căn cứ giúp cải thiện năng suất chè để có thể hội nhập và nâng cao sức cạnh tranh của chè Việt Nam. Đánh giá thực trạng xu hướng sản xuất hữu cơ của sản xuất chè ở Việt Nam, tìm ra các nhân tố ảnh hưởng đến xu hướng chuyển đổi đó, từ đó có các kiến nghị phù hợp cho các chính sách mà Chính phủ đang theo đuổi.
 

Chè sạch; Nông nghiệp; Chè hữu cơ; Sản xuất; Tái cấu trúc ngành chè

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

18200