
- Nghiên cứu sinh trưởng của cây con và ảnh hưởng của cây giống đến năng suất rừng trồng keo tai tượng và Bạch đàn UrPhylia
- Ứng dụng công nghệ sử dụng hợp chất SA44/LS40 vào xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Lương Phong huyện Hiệp Hoà tỉnh Bắc Giang
- Ứng dụng khoa học kỹ thuật để phát triển vùng nguyên liệu địa hoàng theo hướng GACP-WHO và chế biến một số thành phẩm từ Địa hoàng
- Nghiên cứu công thức - Công nghệ sản xuất keo dán gáy sách HMA
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch đến thời gian bảo quản quả thanh long ruột đỏ (LĐ1) ở các tỉnh phía Nam
- Xác lập quyền đối với nhãn hiệu tập thể Cam Lục Yên cho sản phẩm cam quả của huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái
- Xây dựng mô hình đánh giá chất lượng chôm chôm ứng với các điều kiện xử lý khác nhau sau thu hoạch tại tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bào chế mới sản xuất viên ngậm ho từ thảo dược
- Nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo của phụ nữ nông dân ở Việt Nam
- Hoàn thiện quy trình công nghệ chiết xuất Mangiferin ở quy mô công nghiệp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
502.01-2018.13
2020-02-1300/KQNC
Tái cấu trúc ngành chè theo hướng sản xuất chè hữu cơ
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Tô Thế Nguyên
TS. Trần Thị Thu Hương; TS. Nguyễn Quốc Oánh; TS. Bùi Thị Minh Hằng; TS. Nguyễn Thành Vũ; TS. Nguyễn Bích Hồng; TS. Nguyễn Hồng Chỉnh
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/06/2018
01/06/2020
2020
Hà Nội
106 tr.
Chè sạch; Nông nghiệp; Chè hữu cơ; Sản xuất; Tái cấu trúc ngành chè
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18200