- Thăm dò khả năng dùng Ozon trong bảo quản nông sản
- Nghiên cứu giải pháp triển khai khung trình độ quốc gia Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị sản xuất đá vảy công suất 20T/24 giờ cho sản xuất bê tông dự lạnh trên cơ sở sử dụng máy nén kỹ thuật số
- Xây dựng mô hình nhân giống và sản xuất khoai tây hàng hóa cho hiệu quả kinh tế cao đối với giống Sinora và Marabel trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu đánh giá mức độ ô nhiễm phóng xạ tại ba huyện Phong Thổ (Lai Châu) Nông Sơn (Quảng Nam) Hàm Tân (Bình Thuận) và đề xuất biện pháp phòng ngừa - Đặc trưng trường phóng xạ và ô nhiễm các nguyên tố phóng xạ và nguyên tố đi kèm vùng Hàm Tân (Bình
- Đánh giá thực trạng đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện một số chính sách kinh tế cơ bản trong nông nghiệp - nông thôn Thanh Hoá giai đoạn 2006-2010
- Xử lý chất thải rắn hữu cơ thành phân Compost (phân trộn) trong thu gom xử lý rác thải trên địa bàn huyện Cát Tiên
- Đảm bảo môi trường kinh tế xã hội cho quá trình công nghiệp hóa ở Việt Nam
- Lịch sử Bộ đội Biên phòng Sơn La tập 1 giai đoạn 1959-2000
- So sánh chương trình giáo dục phổ thông môn ngoại ngữ của một số nước trên thế giới và đề xuất những định hướng phát triển chương trình dạy học ngoại ngữ ở nước ta
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến tu hài tại tỉnh Quảng Ninh
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
Phạm Thị Thu Hiền
Kỹ thuật thực phẩm
2012
Hà Nội
152 tr.
Tu hài; Thực phẩm chế biến sẵn; Hải sản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
QNH-0005-2017