
- Rà soát hệ thống các thủ tục hành chính và đề xuất hoàn thiện các thủ tục hành chính do Bộ Công thương thực hiện theo hướng đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính
- Xây dựng mô hình trồng nhân giống Sâm Lai Châu nhằm bảo tồn và phát triển sản phẩm đặc hữu tại các huyện vùng cao của tỉnh Lai Châu
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật công nghệ sấy và bảo quản hạt giống cây trồng và nông sản sau thu hoạch
- Vận dụng quan điểm kiến tạo xã hội vào hoạt động quản lí lớp của giáo viên tiểu học tại Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp KHCN để ổn định lòng dẫn hạ du hệ thống sông Đồng Nai-Sài Gòn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đông Nam Bộ - Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi để ổn định bờ lòng dẫn sông Đồng Nai khu vực thành phố Biên Hòa
- Nghiên cứu triển khai ghép gan thận lấy từ người cho chết não - Các quy trình công nghệ
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp trong công tác kiểm tra giám sát góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong tình hình mới
- Thử nghiệm sản xuất giống lúa Hồng Hương ĐT 128
- Nghiên cứu luận cứ phát triển nông nghiệp đô thị sinh thái ởHari Phòng đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020
- Xây dựng phương pháp thử đánh giá độ rủ của vải



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến tu hài tại tỉnh Quảng Ninh
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
Phạm Thị Thu Hiền
Kỹ thuật thực phẩm
2012
Hà Nội
152 tr.
Tu hài; Thực phẩm chế biến sẵn; Hải sản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
QNH-0005-2017