Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến tu hài tại tỉnh Quảng Ninh

Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

Phạm Thị Thu Hiền

Kỹ thuật thực phẩm

2012

Hà Nội

152 tr.

Nghiên cứu lựa chọn nguyên liệu và bao bì cho sản phẩm. Nghiên cứu tỉ lệ phụ gia cho sản phẩm tu hài tẩm ướp gia vị. Nghiên cứu lựa chọn phương pháp bảo quản sản phẩm. Kết quả triển khai trên mô hình thực nghiệm, tính toán giá thành sản phẩm. Nghiên cứu hàm lượng chất dinh dưỡng và độc tố của sản phẩm. Đánh giá tác động của chất thải và đề xuất giải pháp xử lý

Tu hài; Thực phẩm chế biến sẵn; Hải sản

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

QNH-0005-2017