liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2012-24-513

Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tách các chất flavonoid từ phế thải chè rau quả nhằm ứng dụng trong thực phẩm chức năng

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Lý Ngọc Trâm, TS

Bùi Quang Thuật, PGS.TS; Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Nguyễn Thị Minh Tú, PGS.TS; và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2008

2012

2012

Hà Nội

122 tr.

Giới thiệu tổng quan về Flavonoid. Trình bày kết quả nghiên cứu về các hợp chất flavonoid có trong vỏ hành, vỏ quả họ citrus và trong phế thải chè; Giới thiệu quy trình công nghệ quy mô thực nghiệm và sản xuất thử nghiệm chiết tách các hợp chất flavonoid

Flavonoid; Vitamin P; Thực phẩm chức năng; Phế thải chè; Phế thải rau quả

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

9493