- Nghiên cứu công tác tiểu phỉ trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 1950-1959
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo mô hình thiết bị Silô bảo quản lúa có sử dụng hệ thống điều khiển tự động
- Đánh giá chất lượng trữ lượng đá vôi (CaCO3) huyện Sa Thầy tỉnh Kon Tum và định hướng khai thác sử dụng hợp lý phục vụ các ngành nông công nghiệp
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thanh toán trên thiết bị di động tại Việt Nam
- Phẩu thuật cắt Amidan bằng Laser Co2 tại Bệnh viện Mắt - TMH-RHM An Giang năm 2008
- Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng lên khả năng tăng sinh và tổng hợp saponin của rễ bất định cây đẳng sâm Codonopsis javanica Blume
- Giải pháp đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học và giáo viên mầm non tỉnh Kon Tum giai đoạn 2010-2015 đáp ứng chuẩn nghề nghiệp
- Phát triển sản xuất thâm canh giống lúa nếp gà gáy Mỹ Lung thành vùng sản xuất hàng hóa ở huyện Yên Lập
- Tổng hợp và khảo sát tác động kháng viêm một số dẫn xuất flavonoid
- Khảo sát vai trò của CYP2C19 trên tổn thương mạch vành đích ở bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp sau đặt stent có sử dụng Clopidogrel
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2012-24-513
Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tách các chất flavonoid từ phế thải chè rau quả nhằm ứng dụng trong thực phẩm chức năng
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Lý Ngọc Trâm, TS
Bùi Quang Thuật, PGS.TS; Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Nguyễn Thị Minh Tú, PGS.TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
2012
2012
Hà Nội
122 tr.
Flavonoid; Vitamin P; Thực phẩm chức năng; Phế thải chè; Phế thải rau quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9493