- Chế tạo và nghiên cứu các tính chất điện từ quang của một số tổ hợp composite theo định hướng ứng dụng
- Xây dựng chiến lược sản phẩm một số mặt hàng chủ lực có tiềm năng xuất khẩu của tỉnh Vĩnh Long
- Ứng dụng của laser huỳnh quang trong việc chẩn đoán sớm bệnh sâu răng ở cộng đồng
- Lý thuyết lượng tử về phản ứng phi tuyến của khí điện tử trong các bán dẫn thấp chiều và ứng dụng
- Thực trạng phương châm Dân biết dân bàn dân làm dân kiểm tra ở thành phố Đà Nẵng - Thực trạng và giải pháp góp phần thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và công nghệ cho việc cung cấp nguồn giống cây rừng được cải thiện
- Cơ sở lý luận và thực tiễn để triển khai các mục tiêu phát triển bền vững (SDG) trong lĩnh vực lao động và xã hội
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ và tổ chức quản lý sản xuất để nâng cao chất lượng trứng giống tằm
- Nhân giống cây cúc mâm xôi bằng phương pháp nuôi cấy invitro
- Xây dựng hệ thống thông tin bản đồ nền tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (giai đoạn 2: Huyện Xuyên Mộc huyện Châu Đức và huyện Côn Đảo) tỷ lệ 1/10000 trên PC và Internet
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2012-24-513
Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tách các chất flavonoid từ phế thải chè rau quả nhằm ứng dụng trong thực phẩm chức năng
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Lý Ngọc Trâm, TS
Bùi Quang Thuật, PGS.TS; Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Nguyễn Thị Minh Tú, PGS.TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
2012
2012
Hà Nội
122 tr.
Flavonoid; Vitamin P; Thực phẩm chức năng; Phế thải chè; Phế thải rau quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9493