- Nghiên cứu cấu trúc hình học và điện tử của Nano CLUSTER [BNTISC]X với N≤14 và X=-1 0 1 bằng phương pháp hóa tính toán
- Ứng dụng Công nghệ thông tin truy xuất nguồn gốc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Long An
- Nghiên cứu một số bệnh gây hại trên cá tra (Pangasius hypophthalmus) nuôi tại Trà Vinh và xây dựng biện pháp phòng trị tổng hợp
- Nghiên cứu khả năng áp dụng công nghệ STABIPLAGE (R) bảo vệ cửa biển Đề Gi tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu chế độ làm việc của trung tính lưới trung thế và kiến nghị giải pháp áp dụng
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp đẩy mạnh tích tụ và tập trung ruộng đất cho phát triển nông nghiệp hàng hóa lớn ứng dụng công nghệ cao tại Thái Bình
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ ép thủy tĩnh và thủy động để chế tạo các sản phẩm có hình dạng phức tạp từ vật liệu khó biến dạng độ bền cao
- Mở rộng mô hình chăn nuôi bán thâm canh bò thịt tại tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu nhân thuần chọn lọc xác định khả năng sản xuất của các giống vịt mới nhập (Khakicampbell CV Sufer M Szarwas) và xác định các công thức lai mới
- Đánh giá diễn biến môi trường khu vực trọng điểm phát triển kinh tế-xã hội của hai vùng tam giác phía Bắc và phía Nam Phụ lục: Dữ liệu về diễn biến môi trường Bình Dương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-700
Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tách dầu từ hạt cây chùm ngây (Moringa oleifera) bằng phương pháp enzyme
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trần Nguyễn Mỹ Châu
ThS. Trần Yên Thảo, KS. Đinh Thị Nhất Linh, CN. Võ Chí Sĩ, KS. Nguyễn Ngọc Khải, KS. Phan Đình Phương Thảo, KTV. Phan Phạm Như Liên
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/2015
12/2015
2015
Tp. Hồ Chí Minh
51 + phụ lục
Quy trình; Công nghệ; Tách chiết; Dầu; Hạt cây chùm ngây; Phương pháp enzyme; Moringa oleifera
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12542