Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-24-700

Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tách dầu từ hạt cây chùm ngây (Moringa oleifera) bằng phương pháp enzyme

Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Trần Nguyễn Mỹ Châu

ThS. Trần Yên Thảo, KS. Đinh Thị Nhất Linh, CN. Võ Chí Sĩ, KS. Nguyễn Ngọc Khải, KS. Phan Đình Phương Thảo, KTV. Phan Phạm Như Liên

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

01/2015

12/2015

2015

Tp. Hồ Chí Minh

51 + phụ lục

Nghiên cứu chọn loại enzyme phù hợp cho quá trình thu nhận dầu từ hạt chùm ngây. Nghiên cứu công nghệ chiết tách dầu từ hạt chùm ngây bằng phương pháp enzyme ở quy mô thí nghiệm. Khảo sát ảnh hưởng của các yếu tố thí nghiệm trong chiết tách dầu từ hạt chùm ngây bằng phương pháp enzyme. Tối ưu hóa quá trình chiết tách dầu từ hạt chùm ngây bằng phương pháp enzyme. Xây dựng quy trình công nghệ chiết tách dầu từ hạt chùm ngây ở quy mô thí nghiệm: Nghiên cứu điều kiện bảo quản sản phẩm; Phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm.

Quy trình; Công nghệ; Tách chiết; Dầu; Hạt cây chùm ngây; Phương pháp enzyme; Moringa oleifera

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12542