- Nghiên cứu cấu trúc hệ thống viễn thông mặt đất để sử dụng hiệu quả vệ tinh VINASAT - Cấu trúc hệ thống viễn thông mặt đất phù hợp với các nhu cầu kinh tế-xã hội và chỉ tiêu - Bản vẽ kỹ thuật Anten VSAT băng C
- Nghiên cứu xây dựng luận cứ khoa học bổ sung cho các chương trình hành động ứng phó biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh ở một số tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng có sự tham gia của các tổ chức xã hội
- Quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị ở Việt Nam
- Xây dựng quy trình công nghệ biến tính hóa học cao su thiên nhiên thành cao su kỹ thuật chuyên dùng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn đề xuất tiêu chí xác định chức năng nguồn nước phục vụ việc triển khai thi hành Luật tài nguyên nước
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để chế biến một số loại hạt giống cây trồng chất lượng cao quy mô vừa và nhỏ
- Tổng hợp các hyđrôxít/ôxít có cấu trúc nano của đồng nikel và sắt trực tiếp trên bề mặt kim loại và khảo sát các đặc tính nhạy khí của chúng
- Nghiên cứu chuyển hóa rutin thành isoquercetin bằng vi sinh vật và ứng dụng làm nguyên liệu cho sản xuất thực phẩm chức năng
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm bảo quản hải sản đánh bắt xa bờ phục vụ cho công nghiệp chế biến
- Điều vẽ ảnh chụp từ máy bay trong công tác thành lập bản đồ địa hình tỉ lệ lớn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNHD.ĐT. 073/16-18
2019-24-1215/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tách Lentinan từ nấm hương (Lentinula edodes) làm nguyên liệu sản xuất các thực phẩm chức năng
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Hoàng Phương Lan
ThS. Nguyễn Thị Lan Anh, ThS. Nguyễn Hà Việt, ThS. Hoàng Danh Dự, TS. Lê Đăng Quang, Kỹ sư. Nguyễn Đức Minh
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/06/2016
01/12/2018
2019
Hà Nội
156 tr. + phụ lục
Nghiên cứu; Quy trình; Công nghệ chiết tách; Lentinan; Nấm hương; Lentinula edodes; Nguyên liệu; Sản xuất; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16775