- Nghiên cứu các hệ thống tính toán hiệu năng cao và ứng dụng mô phỏng vật liệu vi mô - Phần mềm máy chủ tính toán (Tài liệu kỹ thuật: Hướng dẫn cài đặt gói phần mềm Bklusware và module chống lỗi BKFT)
- áp dụng hệ thống quản lý chất lượng-công cụ quan trọng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam
- Khảo nghiệm chế phẩm sinh vật hữu hiệu EM (Effective Micro-organisms) trên cây xoài nhãn sapo ở tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu giải pháp tăng cường đầu tư hạ tầng thủy lợi phục vụ các vùng trồng màu chuyên canh trên địa bàn huyện An Phú
- Ứng dụng phát triển bộ giống mì kháng bệnh chổi rồng trên địa bàn huyện Hàm Tân tỉnh Bình Thuận
- Cơ sở lý luận và thực tiễn áp dụng kiểm toán điều tra trong điều kiện hiện nay của Kiểm toán Nhà nước
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen vi sinh vật trồng trọt
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị nâng cao chất lượng điện năng tích hợp cho các nhà máy thép
- Xây dựng chip tế bào có khả năng phân hủy Cellulose
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn đề xuất mạng lưới giao thông thành phố Biên Hoà đến năm 2020 và tầm nhìn sau 2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNHD.ĐT. 073/16-18
2019-24-1215/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tách Lentinan từ nấm hương (Lentinula edodes) làm nguyên liệu sản xuất các thực phẩm chức năng
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Hoàng Phương Lan
ThS. Nguyễn Thị Lan Anh, ThS. Nguyễn Hà Việt, ThS. Hoàng Danh Dự, TS. Lê Đăng Quang, Kỹ sư. Nguyễn Đức Minh
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/06/2016
01/12/2018
2019
Hà Nội
156 tr. + phụ lục
Nghiên cứu; Quy trình; Công nghệ chiết tách; Lentinan; Nấm hương; Lentinula edodes; Nguyên liệu; Sản xuất; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16775