
- Nghiên cứu thành phần hóa học tác dụng sinh học và nhân giống loài sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn)
- Quá trình thực hiện quy chế dân chủ cơ sở ở một số tỉnh đồng bằng sông Hồng hiện nay- Các chuyên đề
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng bộ tiêu chí và hướng dẫn đánh giá mức độ suy thoái của hệ sinh thái đất ngập nước ở Việt Nam
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động báo cáo biến cố bất lợi trong thử nghiệm lâm sàng thuốc tại Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá mức độ nhiễm các vi khuẩn gây bệnh trong một số nhóm thực phẩm thường dùng trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc
- Hoàn thiện quy trình công nghệ thu nhận oligosaccharide từ chitosan và ứng dụng của chúng trong nông nghiệp
- Khảo nghiệm tập đoàn giống màu và đậu đỗ vụ đông xuân 1993-1994 tỉnh Quảng Bình
- Từ tiếp thu đến tiếp biến lí luận văn học nước ngoài ở Việt Nam qua 30 năm đổi mới
- Nghiên cứu biên soạn từ điển Việt-Châu Ro
- Nghiên cứu xây dựng phương thức và một số bộ công cụ đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNHD.ĐT. 073/16-18
2019-24-1215/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tách Lentinan từ nấm hương (Lentinula edodes) làm nguyên liệu sản xuất các thực phẩm chức năng
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Hoàng Phương Lan
ThS. Nguyễn Thị Lan Anh, ThS. Nguyễn Hà Việt, ThS. Hoàng Danh Dự, TS. Lê Đăng Quang, Kỹ sư. Nguyễn Đức Minh
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/06/2016
01/12/2018
2019
Hà Nội
156 tr. + phụ lục
Nghiên cứu; Quy trình; Công nghệ chiết tách; Lentinan; Nấm hương; Lentinula edodes; Nguyên liệu; Sản xuất; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16775