- Đánh giá đất phục vụ cho quy hoạch phát triển đất và phát triển nông nghiệp bền vững tỉnh Kon Tum phục vụ cho định hướng phát triển nông nghiệp bền vững huyện Sa Thầy
- Nghiên cứu thực trạng sử dụng thuốc và các biện pháp không dùng thuốc y học cổ truyền ở các tỉnh phía Bắc
- Xây dựng hệ thống nghiệp vụ dự báo mưa lớn hạn cực ngắn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
- Thiết bị máy luyện chân không sản xuất gạch ngói cổ phục chế các công trình văn hoá cổ quốc gia
- Giải pháp và chính sách phát triển ngành kinh tế thế mạnh và tiềm năng tại tỉnh Bến Tre giai đoạn 2011-2015
- Định hướng phát triển kiến trúc Hà Nội đến năm 2010 và trong tương lai
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Chè Đá Hen cho sản phẩm chè an toàn xã Đồng Lương huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu lai tạo dê sữa F1 (Saanen × Bách Thảo) và xây dựng mô hình chăn nuôi dê sữa khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu xây dựng hướng dẫn kỹ thuật thiết kế xây dựng và bảo trì hệ thống chống sét cho công trình xây dựng
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả phương pháp địa chấn phân giải cao trong thăm dò chi tiết địa chất các tầng nông
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/02-2017-3
2020-14-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bia quả
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy
PGS.TS. nguyễn Thị thanh Thủy, ThS. Phạm Thị Dịu, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh, TS. Trần Thị Thu Hằng, TS. Hồ Tuấn Anh, PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Nguyễn Thị Thu Hường, TS. Đặng Hồng Ánh, ThS. Nguyễn Văn Toàn, KS. Lê Xuân Đỉnh
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/08/2017
01/12/2019
2019
Hà Nội
bia quả
HNI-2020-14/ĐK-TTTT&TK