- Các giải pháp nâng cao chất lượng lao động chuyên môn kỹ thuật trình độ cao đáp ứng yêu cầu phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Đánh giá sự biến đổi kháng insulin và kết quả kiểm soát đa yếu tố trước và sau điều trị ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 chẩn đoán lần đầu
- Đánh giá sức chịu tải của sông Cái và phân vùng xả nước thải vào sông Cái đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2035
- Thực trạng và giải pháp phát triển thể thao giải trí ở Thành phố Hồ Chí Minh
- Đánh giá hiện trạng khai thác nước dưới đất đất bổ sung trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu xây dựng công cụ đánh giá độ tin cậy hệ thống điện phức tạp bằng phương pháp mô phỏng có áp dụng thuật toán di truyền
- Cải cách thể chế kinh tế ở một số nước châu Phi: Những bài học thành công và thất bại
- Nghiên cứu giải pháp ứng dụng IoT kết nối công nghệ mô phỏng thủy lực vận hành hệ thống Thủy lợi
- Xác định cơ cấu công nghệ phục vụ công nghiệp hóa
- Nghiên cứu xây dựng qui trình sản xuất protein isolate từ đậu nành
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/02-2017-3
2020-14-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bia quả
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy
PGS.TS. nguyễn Thị thanh Thủy, ThS. Phạm Thị Dịu, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh, TS. Trần Thị Thu Hằng, TS. Hồ Tuấn Anh, PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Nguyễn Thị Thu Hường, TS. Đặng Hồng Ánh, ThS. Nguyễn Văn Toàn, KS. Lê Xuân Đỉnh
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/08/2017
01/12/2019
2019
Hà Nội
bia quả
HNI-2020-14/ĐK-TTTT&TK