liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-06/02-2017-3

2020-14-NS-ĐKKQ

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bia quả

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy

PGS.TS. nguyễn Thị thanh Thủy, ThS. Phạm Thị Dịu, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh, TS. Trần Thị Thu Hằng, TS. Hồ Tuấn Anh, PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Nguyễn Thị Thu Hường, TS. Đặng Hồng Ánh, ThS. Nguyễn Văn Toàn, KS. Lê Xuân Đỉnh

Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men

01/08/2017

01/12/2019

2019

Hà Nội

Đánh giá thị hiếu người tiêu dùng đối với một số loại bia quả trên thế giới và khu vực. Điều tra, khải sát, đánh giá một số loại quả dự kiến sử dụng sản xuất bia quả trên địa bàn Hà Nội. Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men phù hợp để sản xuất bia quả. Nghiên cứu quy trình thu nhận và bảo quản dịch quả làm nguyên liệu sản xuất sản phẩm bia quả và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho dịch quả. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bia quả ở quy mô khác nhau: quy mô phòng thí nghiệm, quy mô 100 lít/mẻ, 2.000 lít/mẻ. Xây dựng sơ đồ dây chuyền thiết bị cho sản xuất bia quả quy mô 2.000 lít bia quả/mẻ. Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm bia quả. Xây dựng mô hình sản xuất bia quả quy mô 2000 lít/mẻ và đánh giá hiêu quả kinh tế của mô hình. Nghiên cứu phương án thương mại hóa sản phẩm

bia quả

HNI-2020-14/ĐK-TTTT&TK