Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN.040/18

2019-52-384/KQNC

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bưởi tách múi và thạch bưởi nhằm nâng cao giá trị sản phẩm

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ

TS. Lê Quốc Tuấn

ThS. Trịnh Ngọc Thảo Ngân; CN. Lê Quốc Nhật; CN. Lưu Thị Thanh Hiền; CN. Đào Thị Thu Hương; CN. Văn Thoại Mỹ Tuyền; CN. Nguyễn Thành Nam, CN. Lê Chí Tân; CN. Trần Minh Tâm; CN. Ngô Hữu Tuấn; CN. Nguyễn Thị Tuyết Trân

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/01/2018

01/12/2018

2019

Hồ Chí Minh

172 tr. + Phụ lục

Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm bưởi tách múi và thạch bưởi đóng lọ thủy tinh nắp thiếc cùng với sản phẩm cùi bưởi sấy bằng microwave kết hợp chân không đạt vệ sinh và chất lượng. Từ đó, phân tích đánh giá chất lượng của sản phẩm bưởi tách múi, thạch bưởi và cùi bưởi sấy (các thông số về vật lý, hóa lý, cảm quan và vi sinh vật đặc trưng của mỗi sản phẩm).
 

Bưởi; Công nghệ; Tách múi; Vệ sinh an toàn; An toàn thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

15944