- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy đầu tư vào các ngành công nghiệp ưu tiên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá năng lực đổi mới công nghệ của doanh nghiệp
- Đánh giá nhu cầu khả năng tiếp nhận công nghệ và xây dựng mô hình điển hình về kết nối cung cầu của thị trường phát triển khoa học và công nghệ cho một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh của khu vực kinh tế hợp tác hợp tác xã
- Nghiên cứu phân tích tai nạn lao động và xây dựng phương pháp đánh giá hiệu quả kinh tế-xã hội
- ứng dụng quy trình kiểm toán doanh nghiệp Nhà nước vào kiểm toán doanh nghiệp xây lắp
- Nghiên cứu đề xuất phương pháp xác định và một số giải pháp quản lý chi phí quản lý vận hành nhà ở do nhà nước quản lý
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị tự động làm sạch máu chảy ra trong quá trình phẫu thuật để tái sử dụng cho bệnh nhân
- Nghiên cứu mô hình ứng dụng chế phẩm EM
- Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn về đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý chất lượng về Amoniac công nghiệp
- Ứng dụng công nghệ sản xuất dung dịch hoạt hóa điện hóa Anolyte dùng trong khứ khuẩn tiệt khuẩn và cung cấp nước uống tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.040/18
2019-52-384/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bưởi tách múi và thạch bưởi nhằm nâng cao giá trị sản phẩm
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
TS. Lê Quốc Tuấn
ThS. Trịnh Ngọc Thảo Ngân; CN. Lê Quốc Nhật; CN. Lưu Thị Thanh Hiền; CN. Đào Thị Thu Hương; CN. Văn Thoại Mỹ Tuyền; CN. Nguyễn Thành Nam, CN. Lê Chí Tân; CN. Trần Minh Tâm; CN. Ngô Hữu Tuấn; CN. Nguyễn Thị Tuyết Trân
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/01/2018
01/12/2018
2019
Hồ Chí Minh
172 tr. + Phụ lục
Bưởi; Công nghệ; Tách múi; Vệ sinh an toàn; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15944