- Đặc điểm của ngôn ngữ cử chỉ trong giao tiếp của người Việt hiện nay
- Đặc trưng văn hóa của hai dân tộc Lô Lô và Cờ Lao ở vùng biên giới tỉnh Hà Giang
- Hoàn thiện công nghệ vi nhân giống quy mô công nghiệp và sản xuất các giống Keo lá tràm Clt18 Clt57 và Clt98
- Thăm dò mỏ Caolanh suối đôi
- Mô hình kiểm soát và dự báo nhiễm bẩn môi trường nước
- Chế độ hưu trí theo Luật bảo hiểm xã hội năm 2014 ở Việt Nam hiện nay và những đề xuất hoàn thiện
- Hồi phục hộp phân phối thủy lục máy kéo MTZ
- Ứng dụng công nghệ sinh học nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) siêu thâm canh 03 giai đoạn tại Cà Mau
- Ô nhiễm dầu trên vùng biển Việt Nam và Biển Đông
- Vai trò của các ngân hàng thương mại trong việc thực hiện chiến lược tạo vốn trong và ngoài nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.040/18
2019-52-384/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bưởi tách múi và thạch bưởi nhằm nâng cao giá trị sản phẩm
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
TS. Lê Quốc Tuấn
ThS. Trịnh Ngọc Thảo Ngân; CN. Lê Quốc Nhật; CN. Lưu Thị Thanh Hiền; CN. Đào Thị Thu Hương; CN. Văn Thoại Mỹ Tuyền; CN. Nguyễn Thành Nam, CN. Lê Chí Tân; CN. Trần Minh Tâm; CN. Ngô Hữu Tuấn; CN. Nguyễn Thị Tuyết Trân
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/01/2018
01/12/2018
2019
Hồ Chí Minh
172 tr. + Phụ lục
Bưởi; Công nghệ; Tách múi; Vệ sinh an toàn; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15944