- Nghiên cứu công nghệ phục hồi bạc trượt cỡ lớn từ hợp kim đồng chịu tải trọng lớn dùng cho máy nghiền than năng suất 100 tấn/giờ
- Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên chính quy chưa tốt nghiệp đúng hạn và giải pháp khắc phục (Nghiên cứu trường hợp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh)
- Xây dựng bộ công cụ đánh giá chất lượng học sinh tiểu học tại TPHCM
- Nghiên cứu tổng hợp và sử dụng chất hoạt động bề mặt dạng N - axyl amino cacboxylic acid trong tuyển quặng apatit loại II Lào Cai
- Báo cáo chuyến đi thực hiện dự án: Điều tra điều kiện tự nhiên và nguồn lợi hải sản ven bờ trên tàu QN-1152 và QN 1153 tại vịnh Bắc bộ (chuyến thứ nhất)
- Xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ công tác quản lý tài nguyên khoáng sản tỉnh Đồng Nai
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số chất keo tụ trên cơ sở polyme hữu cơ ứng dụng trong xử lý môi trường
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ thu mềm hệ thống nhận dạng tự động
- Tình hình bệnh goutte tại phòng khám quản lý sức khỏe cán bộ
- Văn học yêu nước cách mạng ở Sài Gòn và các thành thị tạm bị chiếm ở miền nam giai đoạn 1954-1975
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ023717
2020-24-177/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ quả la hán và nấm linh chi phục vụ tiêu dùng và đào tạo
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Đào Thị Hiên
ThS. Trần Thị Ngọc Oanh, ThS. Phan Anh Châu, TS. Đào Thị Việt Hà, KS. Nguyễn Thị Hòa, ThS. La Thị An, KS. Lê Việt Đức, ThS. Nguyễn Thị Hà Trang, ThS. Phạm Thị Diễm Hằng
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2018
01/12/2018
2019
Phú Thọ
87 tr
Quy trình; Công nghệ; Nước giải khát; Quả La hán; Nấm linh chi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17077