Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ023717

2020-24-177/KQNC

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ quả la hán và nấm linh chi phục vụ tiêu dùng và đào tạo

Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Đào Thị Hiên

ThS. Trần Thị Ngọc Oanh, ThS. Phan Anh Châu, TS. Đào Thị Việt Hà, KS. Nguyễn Thị Hòa, ThS. La Thị An, KS. Lê Việt Đức, ThS. Nguyễn Thị Hà Trang, ThS. Phạm Thị Diễm Hằng

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2018

01/12/2018

2019

Phú Thọ

87 tr

Nghiên cứu thử nghiệm chế biến “ nước giải khát từ quả la hán và nấm linh chi” không sử dụng đường saccharose nhằm:  Cung cấp sản phẩm tốt cho sức khoẻ mà những người bị bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch và những người trong giai đoạn ăn kiêng sử dụng được. Đa dạng hoá các sản phẩm nước giải khát trên thị trường. Liệt kê vào các sản phẩm chức năng trên thị trường.

Quy trình; Công nghệ; Nước giải khát; Quả La hán; Nấm linh chi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17077