Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.07.14/CNSHCB

2016-52-557

Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo chế phẩm CoQ10 từ Agrobacterium tumefaciens tái tổ hợp để sản xuất thực phẩm chức năng

Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

TS. Trương Quốc Phong

GS.TS. Đặng Thị Thu, PGS.TS. Khuất Hữu Thanh, PGS.TS. Tô Kim Anh, TS. Ngô Thu Hường, TS. Nguyễn Tiến Thành, TS. Phạm Tuấn Anh, ThS. Đỗ Thị Thu Hà, ThS. Phạm Đức Thuận, ThS. Nguyễn Việt Phương

Kỹ thuật thực phẩm

01/2014

12/2015

2015

Hà Nội

172 + phụ lục

Nghiên cứu tuyển chọn và tạo chủng Agrobacterium tumefaciens tái tổ hợp có khả năng sinh tổng hợp CoQ10 cao. Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp CoQ10 từ chủng A. tumefaciens. Nghiên cứu quy trình công nghệ thu nhận CoQ10 từ chủng A. tumefaciens. Nghiên cứu một số đặc tính của CoQ10 và tạo chế phẩm. Nghiên cứu ứng dụng CoQ10 trong sản xuất thử nghiệm viên nang và nước uống tăng lực dạng thực phẩm chức năng.

Công nghệ; Chế phẩm COQ10; Tái tổ hợp; Sản xuất; Thực phẩm chức năng; Vi khuẩn; Agrobacterium tumefaciens; Tái tổ hợp; Sinh tổng hợp

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12396