- Nghiên cứu quá trình pha tạp Mn trong vật liệu phát quang K2SiF6:Mn4+ bằng phổ kế thời gian sống huỷ positron
- Ứng dụng công nghệ tiên tiến sản xuất bột trà xanh dạng Matcha và nước giải khát đóng hộp từ chè
- Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật công nghệ cao nhằm nâng cao hiệu quả trong nuôi cấy mô
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật điện tử vào tự động hóa tàu thủy
- Nghiên cứu công nghệ sử dụng biogas dùng để phát điện kéo máy công tác và vận chuyển cơ giới - Bản vẽ
- Cân bằng năng lượng tổng thể và chính sách năng lượng Quốc gia đến 2005 (Tập phụ lục: Tập hợp số liệu về hệ thống lò hơi công nghiệp của ba Bộ: Nông nghiệp và Công nghiệp Thực phẩm Công nghiệp nhẹ Công nghiệp nặng)
- Xây dựng cơ sở khoa học pháp lý cho việc đánh giá và đòi bồi thường thiệt hại do ô nhiễm dầu gây ra trên vùng biển Việt Nam Tập 1: Xây dựng cơ sở khoa học
- Khai thác và phát triển nguồn gen đậu đỏ (đậu tương + đậu xanh) cho các tỉnh trung du miền núi phía Bắc
- Mô hình xử lý nước ngầm nhiễm phèn tại huyện Đạ Tẻh tỉnh Lâm Đồng năm 2019
- Điều tra thống kê một số chỉ tiêu cơ bản tính toán tốc độ tăng trưởng kinh tế phục vụ tỉnh Hậu Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.07.14/CNSHCB
2016-52-557
Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo chế phẩm CoQ10 từ Agrobacterium tumefaciens tái tổ hợp để sản xuất thực phẩm chức năng
Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Trương Quốc Phong
GS.TS. Đặng Thị Thu, PGS.TS. Khuất Hữu Thanh, PGS.TS. Tô Kim Anh, TS. Ngô Thu Hường, TS. Nguyễn Tiến Thành, TS. Phạm Tuấn Anh, ThS. Đỗ Thị Thu Hà, ThS. Phạm Đức Thuận, ThS. Nguyễn Việt Phương
Kỹ thuật thực phẩm
01/2014
12/2015
2015
Hà Nội
172 + phụ lục
Công nghệ; Chế phẩm COQ10; Tái tổ hợp; Sản xuất; Thực phẩm chức năng; Vi khuẩn; Agrobacterium tumefaciens; Tái tổ hợp; Sinh tổng hợp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12396