- Nghiên cứu quy trình quản lý tổng hợp sâu đục trái bưởi tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu sử dụng hợp lý đất phèn đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thuốc lá nguyên liệu giống lai GL7 tại Cao Bằng
- Tháo gỡ những rào cản trong tiếp cận vốn vay chính thức của hộ gia đình góp phần xây dựng nông thôn mới ở khu vực Tây Bắc Việt Nam
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất chế phẩm Val - A phòng chống bệnh khô vằn chứa valydamycin A từ chủng xạ khuẩn Streptomyces hygroscopicus
- Thử nghiệm hoàn thiện và áp dụng các công nghệ khai thác chế biến bảo quản gỗ nhỏ
- Khảo nghiệm sản xuất giống cà chua ghép và xây dựng mô hình trồng cà chua ghép trái vụ trên địa bàn thị xã Kon Tum
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây nguyên liệu dầu và cây tinh dầu
- Một mô hình thực tiễn trong lĩnh vực ngân hàng dưới sự điều tiết của Nhà nước XHCN
- Làm chủ công nghệ chọn tạo và nâng cao năng lực sản xuất giống lúa có các đặc tính nổi trội và giá trị kinh tế cao góp phần đảm bảo sự tự chủ của Viện Lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
183/KQNC/2022
Nghiên cứu quy trình phòng trừ sâu đục thân cây xoài bằng biện pháp sinh học trên địa bàn tỉnh Bến Tre
Viện di truyền nông nghiệp
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
ThS Nguyễn Thị Hồng Minh
KS. Trịnh Quốc Bình; TS. Nguyễn Đức Thành; CN. Đào Thị Thu Hằng; ThS. Lê Sĩ Dũng; CN. Nguyễn Thế Quyết; ThS. Lê Thị Thanh Nga; CN. Trịnh Quốc Lộc; CN Nguyễn Ngọc Tân; ThS. Nguyễn Thị Kim Lan; KS. Võ Thanh Tùng; ThS Đỗ Công Trứ
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/04/2020
01/07/2022
2022
TP Hà Nội
91
sâu; đục thân; sâu đục thân; cây xoài; xoài; biện pháp sinh học; sinh học; quy trình; nghiên cứu
BTE-183-2022