- Tuyển chọn giống lúa cạn lúa chịu hạn cho các vùng trồng lúa tỉnh Kon Tum
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 6: Thử nghiệm một số mô hình sản xuất tiến bộ về trồng trọt chăn nuôi góp ph
- Sản xuất đậu xanh 044 trên đất bãi Hương Khê Hà Tĩnh
- Thử nghiệm sản xuất rau an toàn và đề xuất quy trình sản xuất rau an toàn tại Trà Vinh
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng môi trường KARST trên một số vùng trọng điểm ở miền Bắc Việt Nam- Tập 1
- Tầm soát bệnh glôcôm bằng chụp ảnh màu gai thị với ứng dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo EyeDr
- Nghiên cứu phát triển ứng dụng đào tạo bồi dưỡng về thông tin và truyền thông trên thiết bị di động
- Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất một số loại rau có giá trị tại khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên và các vùng phụ cận
- Ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ người mù Việt Nam :Tài liệu hướng dẫn sử dụng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị để thực hiện đồng bộ với các máy hiện có của các công đoạn (xả cuộn gấp đôi đục lỗ) nhằm hoàn chỉnh sản phẩm bao bì nhựa dạng đứng thay thế thiết bị nhập
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm có giá trị gia tăng từ cám gạo đã tách lipid
Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
GS. TS. Lê Văn Việt Mẫn
Kỹ thuật thực phẩm
2017
TP. Hồ Chí Minh
98 tr.
Tách lipid; Dinh dưỡng; Cám gạo; Công nghệ thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-050-2020