
- Nghiên cứu đề xuất trình tự nội dung và phương pháp lập quy hoạch sử dụng đất khu dân cư nông thôn phù hợp với giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn trong thời kỳ đổi mới
- Dân số và di dân trong phát triển bền vững Tây Nguyên
- Chế tạo bộ tự động hòa đồng bộ cho trạm phát điện tàu thủy
- Chế biến nước giải khát nhãn lồng (Passiflora foetida) – tim sen (Embryo nelumbinis)
- Áp dụng thử nghiệm phân bón hóa sinh – Amin và thuốc sâu sinh học Vimetarzimm cho cây rau màu để góp phần sản xuất nông sản sạch phục vụ đời sống bảo vệ môi trường sinh thái tại một số huyện trong tỉnh Hải Dương
- Khởi thảo và đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện việc kế hoạch hóa các biện pháp bảo vệ phục hồi và sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường (kể cả phần đánh giá hiệu quả kinh tế-xã hội)
- Xây dựng chương trình khoa học công nghệ quốc gia về biến đổi khí hậu - Phụ lục
- Xây dựng mô hình xử lý rác thải sinh hoạt bằng lò đốt rác LOSIHO 500 phục vụ mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại 02 xã Khánh Thiện và Khánh Tiên huyện Yên Khánh tỉnh Ninh Bình
- Phân công quyền lực giữa chính quyền trung ương và chính quyền địa phương tại Việt Nam – Lịch sử lý luận và thực tiễn
- Xây dụng nhãn hiệu tập thể Chanh rừng Mẫu Sơn Lạng Sơn cho sản phảm Chanh rừng vùng núi Mẫu Sơn tỉnh Lạng Sơn



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm có giá trị gia tăng từ cám gạo đã tách lipid
Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
GS. TS. Lê Văn Việt Mẫn
Kỹ thuật thực phẩm
2017
TP. Hồ Chí Minh
98 tr.
Tách lipid; Dinh dưỡng; Cám gạo; Công nghệ thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-050-2020