- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy suốt đay thay thế máy nhập ngoại để tăng năng lực sản xuất của công ty
- Xây dựng một số mô hình trồng loài cây dược liệu tại tỉnh Thái Nguyên
- Công tác thanh tra trong quản lý đào tạo ở Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
- Giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục ý thức pháp luật và thực thi pháp luật cho người lao động trong các doanh nghiệp thuộc Khối Công nghiệp Hà Nội hiện nay (nay là Khối Doanh nghiệp Hà Nội)
- Tầm soát bệnh glôcôm bằng chụp ảnh màu gai thị với ứng dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo EyeDr
- Hoàn thiện phương pháp điều tra địa chất thuỷ văn-địa chất công trình trong khu tìm kiếm và thăm dò các mỏ khoáng sản cứng
- Nghiên cứu các giải pháp ứng phó với một số thiên tai chính gây mất ổn định tự nhiên khu vực hồ Ba Bể phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương
- Xây dựng và thử nghiệm quy trình công nghệ sản xuất nguyên liệu dược phẩm epigallocatechin gallat (EGCG) từ chè xanh
- Khảo nghiệm một số giống lúa thuần chất lượng cao tại Hà Giang
- Công nghệ chế tạo dầm thép khẩu độ lớn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm có giá trị gia tăng từ cám gạo đã tách lipid
Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
GS. TS. Lê Văn Việt Mẫn
Kỹ thuật thực phẩm
2017
TP. Hồ Chí Minh
98 tr.
Tách lipid; Dinh dưỡng; Cám gạo; Công nghệ thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-050-2020