- Nghiên cứu tạo chế phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường type 2
- Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tự động hoá tiên tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ bưu chính ở Việt Nam - Nghiên cứu xây dựng hệ thống điều khiển cho module đọc barcode bẻ ghi và ngăn xếp (Quyển 4B)
- Hoàn thiện hoạt động kiểm tra kiểm toán nội bộ trong các tổ chức tín dụng Việt Nam
- Nghiên cứu khả năng sinh trưởng và phát triển của giống dừa sáp tạo ra từ phương pháp nuôi cấy phôi tại trung tâm sản xuất giống Trảng Bàng
- Thử nghiệm nuôi trồng nấm trân châu Agrocybe aegerita Sing
- Điều tra xác định và đề xuất giải pháp bảo tồn phát huy các di tích khảo cổ học ở Tây Ninh
- Nghiên cứu vai trò tác động của gia đình và cộng đồng xã hội vào việc thực hiện đề án: Tổ chức quản lý dạy nghề và giải quyết việc làm cho người sau
- Nghiên cứu dự báo mưa lớn diện rộng bằng công nghệ hiện đại phục vụ phòng chống lũ lụt ở Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học tính toán bồi lắng hệ thống hồ chứa bậc thang Áp dụng thí điểm cho sông Đà
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nọi soi cắt bán phần dưới dạ dày do ung thư tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
123/2014/HĐ-SKHCN
Nghiên cứu quy trình sản xuất Astaxathin và b-Glucan để bổ sung vào thức ăn cho cá dĩa đỏ
Đại học Khoa học Tự nhiên; Đại học Quốc gia TP. HCM
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp
Khoa học hoá học khác
07/2014
03/2017
2017
TP. Hồ Chí Minh
150 tr. + Phụ lục
Astaxathin; B-glucan; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0035-2018