Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

123/2014/HĐ-SKHCN

Nghiên cứu quy trình sản xuất Astaxathin và b-Glucan để bổ sung vào thức ăn cho cá dĩa đỏ

Đại học Khoa học Tự nhiên; Đại học Quốc gia TP. HCM

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp

Khoa học hoá học khác

07/2014

03/2017

2017

TP. Hồ Chí Minh

150 tr. + Phụ lục

Nghiên cứu các điều kiện để nuôi cấy nấm men Rhodosporidium sp. phát triển sinh khối mạnh đồng thời sinh tổng hợp nhiều astaxanthin. Nghiên cứu các điều kiện để nuôi cấy vi tảo Haematococcus pluvialis sinh tổng hợp nhiều astaxanthin ở điều kiện phòng thí nghiệm. Nghiên cứu quy trình tách chiết astaxanthin từ Rhodosporidium sp. và vi tảo aematococcus pluvialis. Nghiên cứu quy trình tách chiết b-glucan từ sinh khối nấm men Rhodospridium sp. và từ bã men bia (Saccharomyces cerevisiae). Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung astaxanthin vào thức ăn với việc tăng cường màu sắc ở cá dĩa đỏ Symphysodon sp. (so sánh với sản phẩm astaxanthin thương mại). Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung b-glucan vào thức ăn với việc tăng cường sức đề kháng ở cá dĩa đỏ

Astaxathin; B-glucan; Thức ăn chăn nuôi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-0035-2018