- Hợp tác nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật y học hạt nhân trong phẫu thuật điều trị ung thư vú tại Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất luận cứ khoa học thực tiễn cho đổi mới mô hình tăng trưởng dựa trên khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ thân thiện môi trường nhằm nâng cấp chất lượng xử lý nước thải
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống máy thiết bị cắt rong cỏ dại vớt bèo tây rác thải nổi trong lòng kênh mương hồ chứa nước
- Nghiên cứu công nghệ tổng hợp thuốc tập hợp hữu cơ để tuyển nổi quặng apatit loại 3 Lào Cai
- Sơn La một thế kỷ xây dựng và phát triển
- Nghiên cứu sử dụng chế phẩm Enzyme trợ nghiền trong quá trình sản xuất giấy làm bao xi măng
- Nghiên cứu thực trạng đổi mới sáng tạo mở và đề xuất các giải pháp thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong ngành chế biến - chế tạo ở Việt Nam
- Ứng dụng Khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình nuôi cá Leo (Wallago attu) thương phẩm tại thị xã Hồng Lĩnh
- Xây dựng hệ thống rút trích thông tin và phục vụ cho công tác quản lý nhà nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
157/KQNC/2021
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả lụa an toàn vệ sinh thực phẩm
Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Bến Tre
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Thạc sĩ Trần Ngọc Phụng
ThS.Trần Ngọc Phụng; KS. Phạm Châu An; ThS. Nguyễn Duy Khanh; ThS. Huỳnh Thị Hiệp; KS.Cao Quang Nguyên; KS. Phạm Hồng Tươi
Kỹ thuật hóa học
01/01/2020
01/04/2021
2021
Bến Tre
131
nghiên cứu; quy trình; chả lụa; an toàn; thực phẩm; bảo quản chả lụa
Trung tâm Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-157-2021