liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

157/KQNC/2021

Nghiên cứu quy trình sản xuất chả lụa an toàn vệ sinh thực phẩm

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Bến Tre

UBND Tỉnh Bến Tre

Cơ sở

Thạc sĩ Trần Ngọc Phụng

ThS.Trần Ngọc Phụng; KS. Phạm Châu An; ThS. Nguyễn Duy Khanh; ThS. Huỳnh Thị Hiệp; KS.Cao Quang Nguyên; KS. Phạm Hồng Tươi

Kỹ thuật hóa học

01/01/2020

01/04/2021

2021

Bến Tre

131

Khảo sát thực trạng sử dụng phụ gia trong sản xuất chả lụa trên địa bàn tỉnh Bến Tre, lựa chọn được phụ gia, quy trình sản xuất và phương pháp đóng gói chả lụa phù hợp để tăng thời gian bảo quản chả lụa ở nhiệt độ thường.

nghiên cứu; quy trình; chả lụa; an toàn; thực phẩm; bảo quản chả lụa

Trung tâm Khoa học và Công nghệ Bến Tre

BTE-157-2021