
- Bảo tồn và phát huy di sản dân ca xứ Nghệ trước xu thế đổi mới hội nhập toàn cầu hóa hiện nay
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay
- Bước đầu chế biến và sử dụng rơm làm thức ăn cho bò trong mùa khô
- Nghiên cứu các chất Polyphenol ở một số cây họ cúc (Asteraceae): Thành phần hóa học hoạt tính sinh dược học và khả năng ứng dụng trong y học
- Nghiên cứu đề xuất nội dung quy hoạch không gian ngầm trong quy chuẩn quy hoạch xây dựng
- Nghiên cứu sử dụng enzym lipase để tẩy trắng bột giấy Kraft từ nguyên liệu gỗ cứng theo công nghệ ECF (Elemental Chlorine Free)
- Nghiên cứu sử dụng mỡ động vật cho sản xuất Sophorolipids bằng quá trình lên men chủng Cbombicola ứng dụng trong mỹ phẩm
- Di giống và thuần hóa một số loài cá nuôi
- Nghiên cứu sửa đổi bổ sung bộ Mã bưu chính quốc gia
- Tình hình phân bố nhiệt độ đất ở Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
157/KQNC/2021
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả lụa an toàn vệ sinh thực phẩm
Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Bến Tre
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Thạc sĩ Trần Ngọc Phụng
ThS.Trần Ngọc Phụng; KS. Phạm Châu An; ThS. Nguyễn Duy Khanh; ThS. Huỳnh Thị Hiệp; KS.Cao Quang Nguyên; KS. Phạm Hồng Tươi
Kỹ thuật hóa học
01/01/2020
01/04/2021
2021
Bến Tre
131
nghiên cứu; quy trình; chả lụa; an toàn; thực phẩm; bảo quản chả lụa
Trung tâm Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-157-2021