- Một số kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật lâm nghiệp năm 1982
- Nghiên cứu đánh giá tác động của dự án đê biển Vũng Tàu - Gò Công đến giao thông vận tải thủy
- Sự tương đồng và khác biệt về quan điểm cách mạng Việt Nam giữa Hồ Chí Minh với Đảng Cộng sản Đông Dương và Quốc tế cộng sản những năm 30 thế kỷ XX
- Xây dựng mô hình chuyển giao tiến bộ kỹ thuật thâm canh tăng năng suất cây trồng vật nuôi tại xã Pú Nhi huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên
- Xây dựng mô hình trồng khảo nghiệm cây Cóc hành trên địa bàn huyện Tuy Phong
- Nghiên cứu xây dựng hướng dẫn về kiểm toán môi trường tại các doanh nghiệp ở Việt Nam áp dụng thí điểm cho một doanh nghiệp ngành dệt may
- Hợp tác triển khai thử nghiệm công nghệ xử lý làm sạch đất nhiễm một số hợp chất clo hữu cơ bằng mùn trồng nấm - Chuyên đề
- Phát huy mặt tích cực của luật tục trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Lâm Đồng để xây dựng thôn buôn văn hóa
- Thực trạng đào tạo đồ họa Việt Nam hiện nay - Kế thừa truyền thống và xu thế phát triển
- Nuôi giống gà Ri thuần chủng bằng phương pháp bán chăn thả Tại xã Trường Sơn huyện Quảng Ninh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng từ thân rễ cây ngải trắng (CURCUMA AROMATICA)
Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. BS. Huỳnh Thanh Tuấn
TS. DS. Nguyễn Đức Hạnh; TS. BS. Đỗ Đức Minh; TS. BS. Mai Phương Thảo; ThS. DS. Võ Thanh Hóa
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/01/2017
01/01/2019
2020
TP. Hồ Chí Minh
340 tr.
Thực phẩm chức năng; Rễ cây Ngải trắng; Điều trị ung thư; Chuyển giao công nghệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
AGG-001-2022