Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng từ thân rễ cây ngải trắng (CURCUMA AROMATICA)

Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

UBND Tỉnh An Giang

Tỉnh/ Thành phố

TS. BS. Huỳnh Thanh Tuấn

TS. DS. Nguyễn Đức Hạnh; TS. BS. Đỗ Đức Minh; TS. BS. Mai Phương Thảo; ThS. DS. Võ Thanh Hóa

Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc

01/01/2017

01/01/2019

2020

TP. Hồ Chí Minh

340 tr.

Xây dựng qui trình chiết xuất nguyên liệu và tạo sản phẩm thực phẩm chức năng (5000 viên nang cứng và 5000 viên nang mềm) có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư từ cây Ngải trắng (NT) phân bố tại tỉnh An Giang. Đào tạo, nâng cao nhận thức, năng lực trồng, chăm sóc, chế biến và bảo quản nguyên liệu Ngải trắng cho 2 kỹ sư nông nghiệp và 40 nông dân địa phương. Xây dựng vùng trồng nhiên liệu và chuyển giao qui trình sản xuất các sản phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư từ cao chiết thân rễ cây Ngải trắng cho đơn vị phối hợp. Phát triển thương hiệu và thị trường tiêu thụ thân rễ Ngải trắng và các sản phẩm từ thân rễ Ngải trắng An Giang.

Thực phẩm chức năng; Rễ cây Ngải trắng; Điều trị ung thư; Chuyển giao công nghệ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

AGG-001-2022