- Dự án: Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận Hồi Yên Minh cho sản phẩm Hồi của huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu hoạt tính kháng ký sinh trùng sốt rét của một số cây thuốc Việt Nam
- Thí điểm triển khai mô hình chuyển đổi một số Tập đoàn kinh tế Tổng công ty nhà nước sang hoạt động dưới mô hình công ty cổ phần do cơ quan tổ chức doanh nghiệp nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ
- Trống đồng loại II Heger ở Việt Nam: Kế thừa từ trống loại I Heger (Trống Đông Sơn) và quá trình phát triển
- Điều tra đánh giá và kế thừa các bài thuốc trong dân gian có giá trị chữa bệnh tại cộng đồng ở tỉnh Thái Nguyên
- Điều tra thực trạng đời sống của đồng bào các dân tộc ở một số vùng căn cứ cách mạng - Báo cáo giai đoạn 2
- Nghiên cứu qui trình nhân giống lạc (đậu phộng) vụ thu đông ở tỉnh Khánh Hoà
- Nghiên cứu đánh giá khả năng áp dụng mua bán hạn ngạch phát thải nước thải công nghiệp và đề xuất quy trình thực hiện mua bán hạn ngạch nước thải công nghiệp ở Việt Nam
- Nghiên cứu biên soạn tài liệu giảng dạy lịch sử địa phương Tây Ninh trong nhà trường phổ thông
- Nghiên cứu tập tục tín ngưỡng của dân tộc vùng cao và các giải pháp bảo tồn pháp huy bản sắc văn hóa dân tộc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng từ thân rễ cây ngải trắng (CURCUMA AROMATICA)
Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. BS. Huỳnh Thanh Tuấn
TS. DS. Nguyễn Đức Hạnh; TS. BS. Đỗ Đức Minh; TS. BS. Mai Phương Thảo; ThS. DS. Võ Thanh Hóa
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/01/2017
01/01/2019
2020
TP. Hồ Chí Minh
340 tr.
Thực phẩm chức năng; Rễ cây Ngải trắng; Điều trị ung thư; Chuyển giao công nghệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
AGG-001-2022