- Các phương pháp khảo sát đánh giá nhanh và quan trắc (monitoring) rạn san hô Việt Nam
- Ứng dụng công nghệ bảo đảm an ninh an toàn mạng và bí mật thông tin ở mức cao để phát triển bộ giải pháp an toàn an ninh mạng LAN cho cơ quan nhà nước và doanh nghiệp
- Đổi mới hoạt động của Hải quan Việt Nam trong bối cảnh mới
- Hoàn thiện quy trình sản xuất một số sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh Kon Tum
- Dự án: Đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu tập thể Bánh chưng gù Ngọc Đường cho sản phẩm bánh chưng gù của xã Ngọc Đường thành phố Hà Giang tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học và vi rút học bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút corona mới 2019 (Covid-19) tại Việt Nam
- Xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận Thịt lợn đen thành phố Hà Giang cho sản phẩm thịt lợn đen của thành phố Hà Giang tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu quy trình thiết kế chế tạo giày cao cổ có tính năng bảo vệ cao sử dụng trong một số môi trường khắc nghiệt
- Khai thác và phát triển nguồn gen vịt Sín Chéng
- Nghiên cứu hoạt động kiến tạo trẻ kiến tạo hiện đại và địa động lực Biển Đông làm cơ sở khoa học cho việc dự báo các dạng tai biến liên quan và đề xuất các giải pháp phòng tránh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
21/2023
Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh dầu từ rau củ quy mô phòng thí nghiệm
Trung tâm công nghệ sinh học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
Nguyễn Hoàng Thái
CN. Phan Thị Thùy Trang; ThS. Lê Thanh Thảo; Ths. Nguyễn Hoàng Nam
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/05/2022
01/01/2023
2023
An Giang
tinh dầu; gừng; sản xuất; tía tô; húng quế.
AGG-2023-021