- Nghiên cứu qui trình công nghệ sản xuất Muối ớt tôm thương phẩm tại tỉnh Trà Vinh
- Sử dụng công nghệ học máy để phân tích dự báo kết quả học tập nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành kinh tế trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Điều tra cơ bản dân tộc Rơ Măm
- Nghiên cứu xây dựng TCVN Khoan kích ngầm - Yêu cầu kỹ thuật đối với vỏ ống bê tông cốt thép dùng cho hệ thống thoát nước
- Ứng dụng công nghệ thụ tinh nhân tạo để phát triển đàn trâu lai Murrah tại Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu phân bố liều trong sản phẩm có mật độ không đồng đều được chiếu xạ trên máy gia tốc chùm tia điện tử 10 MeV UELR - 10 - 15S2
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng chế phẩm trừ sâu sinh học trên các mô hình cây ăn trái tại tỉnh Tiền Giang
- Thực trạng và các giải pháp nhằm tạo lập đồng bộ các yếu tố thị trường ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ bưởi da xanh
- Nghiên cứu đánh giá kinh nghiệm của Trung Quốc trong việc bán cổ phần của doanh nghiệp nhà nước cho nhà đầu tư nước ngoài trên thị trường chứng khoán trong nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-629
Nghiên cứu rệp xơ bông trắng hại mía và các biện pháp phòng trừ tổng hợp
Viện Bảo vệ thực vật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
PGS.TS. Phạm Thị Vượng
ThS. Nguyễn Tiến Quân, ThS. Nguyễn Thị Hoa, ThS. Nguyễn Trần Bình, ThS. Ngô Văn Dũng, TS. Lê Thị Tuyết Nhung, KS. Thế Trường Thành, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Trang, TS. Nguyễn Hồng Yến, ThS. Hoàng Thị Bích Huệ, ThS. Hoàng Xuân Nghĩa
Bảo vệ thực vật
07/2012
06/2015
2015
Hà Nội
106 + phụ lục
Rệp xơ bông trắng; Cây mía; Phòng trừ; Đặc điểm sinh học; Hình thái
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12468