
- Chọn tạo giống thuốc lá lai có năng suất cao chất lượng tốt phù hợp với các vùng trồng thuốc lá chính tại các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chế tạo màng mỏng quang học và màng bảo vệ phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả áp dụng các phương pháp địa chất và địa vật lý hiện đại; Nghiên cứu địa chất môi trường vùng Đồng bằng sông Hồng và sông Cửu Long
- Xây dựng mô hình trồng cây dược liệu Đương Quy tại huyện Lạc Dương
- Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật tự động hóa vào việc nâng cấp thiết bị công nghệ để nâng cao công suất chất lượng nhà máy xi măng
- Nghiên cứu xây dựng hướng dẫn thiết kế công trình Silo bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn châu Âu
- Khai thác và phát triển nguồn gen ngô địa phương Slidim Khẩu lương Khẩu li và Xá li lượt
- Khảo sát tác dụng hỗ trợ điều trị sỏi tiết niệu của cao chiết từ quả Chuối hột (Musa balbisiana Colla)
- Tác động của Hiệp định Thương mại tự do ASEAN-Canada tới nền kinh tế Việt Nam và một số khuyến nghị chính sách
- Nghiên cứu sản xuất bột nano canxi hydroxyapatite và chế phẩm protein thủy phân bằng enzyme từ phế phẩm xƣơng cá chẽm cá hồi và cá ngừ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu rút ngắn thời gian chín của chượp trong quá trình sản xuất nước mắm
Trạm nghiên cứu cá biển
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1990
31/12/1990
1965
Hải Phòng
21 tr.
chượp, chế biến, nước mắm, thời gian tiếp nhiệt, điều kiện nhiệt độ