Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu rút ngắn thời gian chín của chượp trong quá trình sản xuất nước mắm

Trạm nghiên cứu cá biển

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Cơ sở

Bảo quản và chế biến thuỷ sản

01/01/1990

31/12/1990

1965

Hải Phòng

21 tr.

Trình bày các thí nghiệm nghiên cứu sự phân giải của chượp ướp trong các điều kiện nhiệt độ khác nhau, thời gian tiếp nhiệt khác nhau theo các phương pháp khác nhau để nghiên cứu rút ngắn thời gian chín của chượp trong quá trình sản xuất nước mắm

chượp, chế biến, nước mắm, thời gian tiếp nhiệt, điều kiện nhiệt độ