- Nghiên cứu chế tạo vật liệu perovskite cơ kim halogen trên cơ sở các cation hữu cơ khác nhau nhằm ứng dụng cho pin năng lượng mặt trời
- Nghiên cứu cơ sở lý luận thực tiễn về xây dựng khung vị trí việc làm xác định định mức cơ cấu chức danh chuyên môn trong các đơn vị sự nghiệp y tế công lập để thay thế thông tư 08/2007/TTLT-BYT-BNV
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp sử dụng biện pháp phòng vệ thương mại để bảo vệ ngành sợi trong quá trình hội nhập quốc tế
- Mô phỏng chính xác phổ hấp thụ trong vùng hồng ngoại của hơi nước để ứng dụng trong viễn thám khí quyển
- Nghiên cứu các mô hình đánh giá mức độ phát triển của đô thị thông minh bền vững
- Biên soạn từ điển thuật ngữ báo chí tiếng Việt
- Một số bài toán ngược cho phương trình parabolic và phương trình elliptic
- Điều tra tiềm năng áp dụng cơ chế phát triển sạch (CDM) trên địa bàn tỉnh Bình Dương
- Xác định nguyên nhân xây dựng biện pháp phòng chống nhiễm độc hàng loạt- Nhánh 1: Nghiên cứu tình hình nhiễm độc hàng loạt trong 10 năm gần đây và đề xuất biện pháp phòng chống
- Nghiên cứu ứng dụng các biện pháp kỹ thuật nâng cao hiệu quả nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rogenbergi) thương phẩm luân canh trên ruộng lúa tại huyện Tam Nông tỉnh Đồng Tháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu rút ngắn thời gian chín của chượp trong quá trình sản xuất nước mắm
Trạm nghiên cứu cá biển
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1990
31/12/1990
1965
Hải Phòng
21 tr.
chượp, chế biến, nước mắm, thời gian tiếp nhiệt, điều kiện nhiệt độ