- Nghiên cứu đánh giá thực trạng nhiễm virus viêm gan C tại Hải Phòng và đề xuất các giải pháp phòng chống
- Nghiên cứu đặc điểm chuyển hoá glucose hồng cầu khả năng chống oxy hoá ở người nhiễm chì bệnh nhân tan máu và máu bảo quản
- Giải pháp phát triển các khu công nghiệp của thành phố Hà Nội đến năm 2030
- Thiết lập quy trình xác định hàm lượng các đồng vị của hyđrô và ôxy trong nước nhằm tiến tới ứng dụng nghiên cứu nước ngầm khu vực Hà Nội
- Lưu giữ và bảo quản nguồn gen nông nghiệp nhập nội phục vụ công tác nghiên cứu đào tạo và đa dạng sinh học
- Một số vấn đề cơ bản trong việc thiết lập và phát triển hệ thống lưu ký bù trừ thanh toán và đăng ký chứng khoán ở Việt Nam
- Nghiên cứu hệ thống sản xuất cung ứng hoa kiểng phù hợp với điều kiện TP Hồ Chí Minh
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp lập kế hoạch bảo tồn và phát triển một số loài cây dược liệu có hiệu quả kinh tế cao tại tỉnh Thái Nguyên
- Bốn mươi năm cải cách mở cửa kinh tế của Trung Quốc và một số gợi mở đối với Việt Nam
- Nghiên cứu tạo hệ mang thuốc ung thư trên cơ sở vật liệu khung kim loại (tâm Fe3+)-hữu cơ (polyetylen glycol) bằng quy trình tổng hợp xanh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu rút ngắn thời gian chín của chượp trong quá trình sản xuất nước mắm
Trạm nghiên cứu cá biển
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1990
31/12/1990
1965
Hải Phòng
21 tr.
chượp, chế biến, nước mắm, thời gian tiếp nhiệt, điều kiện nhiệt độ