
- Nghiên cứu chế tạo hệ thống tự động vẽ mẫu trong cắt kim loại tấm
- Những đặc điểm và cấu trúc đặc trưng của văn phong chính luận - văn phong báo chí tiếng Nga tiếng Anh hiện đại
- Ứng dụng Khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình nuôi cá Leo (Wallago attu) thương phẩm tại thị xã Hồng Lĩnh
- Đánh giá ảnh hưởng của phụ phẩm sản xuất acid glutamic và lysine của công ty Vedan đến sự phát triển của thủy sản
- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học công nghệ phát triển chăn nuôi gia cầm trồng cây ăn quả vào hộ nông dân tại 2 xã Tân Dân và Phan Sao Nam tỉnh Hưng Yên
- Quản lý nhà nước về đất đai của UBND cấp tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng từ 2013 đến nay
- Luật sư Nguyễn Hữu Thọ-Tiểu sử tóm tắt
- Nghiên cứu tình hình bệnh tuyến vú được phát triển tại bệnh viện Việt Tiệp - Hải Phòng bằng kỹ thuật chụp X - quang
- Thông tin báo chí với công tác lãnh đạo quản lý ở Việt Nam trong tiến trình đổi mới và hội nhập quốc tế
- Đánh giá kết quả giảm đau sau phẫu thuật trĩ bằng phương pháp cấy chỉ Catgut vào huyệt châm cứu tại Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch - Lâm Đồng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-01/06-2009-2
Nghiên cứu sản phẩm bánh mỳ ngọt có nhân bổ sung các chất vi lượng và tăng thời gian bảo quản trên dây chuyền bánh mỳ ngọt cao cấp
Công ty Cổ phần Tràng an
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lê Thị Thanh Thuỷ
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2009
31/12/2009
2009
Hà Nội
57
Nghiên cứu bánh bì ngọt có nhân bổ sung chất vi lượng và tăng thời gian bảo quản
Sở Khoa học và Công nghệ