- Thực trạng và giải pháp đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Ứng dụng mô hình địa hóa học để dự đoán hiệu suất lâu dài của vật liệu bê tông trong môi trường: nước biển và nước thải sinh hoạt
- Nghiên cứu xác định tiêu chí cơ sở phân chia và liên kết địa tầng Đệ tứ vùng biển Việt Nam độ sâu 0 đến 100m nước đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khoa học công nghệ biển
- Đặc điểm thuỷ hoá nước sông VN
- Nghiên cứu ứng dụng các tiêu chuẩn dinh dưỡng cho các vận động viên trẻ môn điền kinh và bóng rổ
- Nghiên cứu sản xuất phân hữu cơ vi sinh từ bùn thải nhà máy XLNT Bình Hưng bằng mô hình đống ủ thông khí cưỡng bức có phối trộn vật liệu hữu cơ
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ đảm bảo sự ổn định và độ bền của đê biển hiện có trong trường hợp sóng triều cường tràn qua đê
- Nghiên cứu xác định hàm lượng kim loại nặng được hấp thụ bởi một số loài nhuyễn thể trên một số sông và vùng cửa sông tại Quảng Nam
- Nghiên cứu công nghệ dự báo khai thác và tối ưu hóa nhịp độ phân bố khai thác-bơm ép bù cho mỏ dầu khí trưởng thành sử dụng kết hợp một số thuật toán trí tuệ nhân tạo
- Nghiên cứu bào chế viên nang chứa vi hạt bao tan trong ruột esomeprazol 40 mg
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-01/06-2009-2
Nghiên cứu sản phẩm bánh mỳ ngọt có nhân bổ sung các chất vi lượng và tăng thời gian bảo quản trên dây chuyền bánh mỳ ngọt cao cấp
Công ty Cổ phần Tràng an
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lê Thị Thanh Thuỷ
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2009
31/12/2009
2009
Hà Nội
57
Nghiên cứu bánh bì ngọt có nhân bổ sung chất vi lượng và tăng thời gian bảo quản
Sở Khoa học và Công nghệ