Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-01/06-2009-2

Nghiên cứu sản phẩm bánh mỳ ngọt có nhân bổ sung các chất vi lượng và tăng thời gian bảo quản trên dây chuyền bánh mỳ ngọt cao cấp

Công ty Cổ phần Tràng an

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

KS. Lê Thị Thanh Thuỷ

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2009

31/12/2009

2009

Hà Nội

57

Tạo ra sản phẩm mới có bơm nhân hoặc phủ kem đáp ứng tiêu chuẩn về cảm quan là bánh có trạng thái mềm, cấu trúc dai xốp. Bánh có giá trị dinh dưỡng cao, bổ xung vi chất để nâng cao giá trị của sản phẩm…

Nghiên cứu bánh bì ngọt có nhân bổ sung chất vi lượng và tăng thời gian bảo quản

Sở Khoa học và Công nghệ