- Nghiên cứu ứng dụng chủng nấm men bia mới và cải tiến quy trình công nghệ để sản xuất một số sản phẩm bia mới chất lượng cao
- Hoàn thiện tổ chức quản lý tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng của ngành kinh tế kỹ thuật và của cơ sở
- Nghiên cứu thiết lập mô hình phân phối thông số GIS để mô phỏng và dự báo dòng chảy lan truyền các chất ô nhiễm và đề xuất các giải pháp trong qui hoạch và quản lý tổng hợp nguồn nước tại lưu vực sông Cầu
- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình - Cấp phối bê tông đầm lăn
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất sầu riêng theo VietGAP tại xã Bình Sơn và Bình An huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai
- Biện pháp phát triển năng lực giáo dục cho cha mẹ học sinh THCS một số quận nội thành Hà Nội
- Đánh giá ảnh hưởng của COD không phân huỷ sinh học trong nước thải rác trẻ sau xử lý sinh học (BOD5 <= 50mg/l) đến nguồn tiếp nhận loại B
- Nghiên cứu đưa giáo dục bảo vệ môi trường vào chương trình THCS và THPT tỉnh Thái Nguyên qua môn địa lý và sinh học
- Điều trị gẫy mới xương cẳng chân theo phương pháp nắn chỉnh kết xương kín cố định ngoài bằng cộc ép ren ngược chiều
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng yêu cầu đối với hệ thống đánh giá công nhận năng lực đơn vị thực hiện xét nghiệm tại chỗ theo tiêu chuẩn ISO 22870:2016
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-01/06-2009-2
Nghiên cứu sản phẩm bánh mỳ ngọt có nhân bổ sung các chất vi lượng và tăng thời gian bảo quản trên dây chuyền bánh mỳ ngọt cao cấp
Công ty Cổ phần Tràng an
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lê Thị Thanh Thuỷ
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2009
31/12/2009
2009
Hà Nội
57
Nghiên cứu bánh bì ngọt có nhân bổ sung chất vi lượng và tăng thời gian bảo quản
Sở Khoa học và Công nghệ