liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

05/HĐ-ĐT.05.11/CNSHCB

2015-24-736

Nghiên cứu sản xuất bia không cồn

Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp

Bộ Công Thương

Quốc gia

TS. Hồ Tuấn Anh

CN. Đoàn Thị Diệp Uyển, ThS. Trương Thị Thủy, ThS. Lê Minh Châu, ThS. Phạm Minh Đạo, ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt, ThS. Phạm Anh Tuấn, TS. Nguyễn Thị Phương, GS.TS. Hoàng Đình Hòa, ThS. Lê Viết Thắng

Kỹ thuật đồ uống

01/2011

06/2013

2014

Hà Nội

198

Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, chọn nguyên liệu, chủng nấm men phù hợp. Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bia không cồn quy mô thí nghiệm 100 - 200 lít/mẻ: Nghiên cứu công nghệ dịch lên men; Nghiên cứu công nghệ sản xuất bia không cồn. Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bia không cồn ở quy mô 10,000 lít sản phẩm/mẻ: Nghiên cứu công nghệ dịch lên men quy mô 3500 - 4000 lít/mẻ; Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ lên men bia không cồn quy mô 10,000 lít/mẻ. Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất bia không cồn (quy mô 40,000 lít sản phẩm/mẻ). Đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội và đưa ra mô hình sản xuất.

Nghiên cứu;Sản xuất;Bia không cồn

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

11615