- Khó khăn tâm lý trong việc thích ứng với chế độ học tập và sinh hoạt của học sinh các trường giáo dưỡng
- Ứng dụng hệ nuôi cấy ngập chìm tạm thời trong nhân giống cây lan hồ điệp lai ( Phalaenopsis hybrid)
- Nghiên cứu chính sách giải pháp và xây dựng mô hình liên kết vùng tiểu vùng trong phát triển du lịch ở vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu quy trình đánh giá tác động ức chế HMG-CoA reductasein vitro và in vivo - Ứng dụng để khảo sát tác động của Curcumin
- Phục hồi phát triển nhân nuôi động vật qúy hiếm tại vườn quốc gia Ba Vì Hà Tây
- ứng dụng năng lượng địa nhiệt phục vụ sản xuất đời sống
- Nghiên cứu công nghệ và thiét bị thu gom bảo quản và chế biến rơm rạ sử dụng có hiệu quả- Các chuyên đề (tập 4)
- Xu thế toàn cầu hoá trong hai thập niên đầu thế kỷ XXI
- Nghiên cứu phương thức luân canh bạch đàn-keo nhằm cải tạo đất và nâng cao năng suất rừng trồng
- Đề xuất định hướng giải pháp xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2030 theo các mục tiêu phát triển bền vững
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/HĐ-ĐT.05.11/CNSHCB
2015-24-736
Nghiên cứu sản xuất bia không cồn
Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Hồ Tuấn Anh
CN. Đoàn Thị Diệp Uyển, ThS. Trương Thị Thủy, ThS. Lê Minh Châu, ThS. Phạm Minh Đạo, ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt, ThS. Phạm Anh Tuấn, TS. Nguyễn Thị Phương, GS.TS. Hoàng Đình Hòa, ThS. Lê Viết Thắng
Kỹ thuật đồ uống
01/2011
06/2013
2014
Hà Nội
198
Nghiên cứu;Sản xuất;Bia không cồn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11615