- Những lễ hội liên quan đến sản xuất nông nghiệp của tộc người Bahnar ở tỉnh Gia Lai
- Xây dựng mô hình chăn nuôi bò thương phẩm khép kính với quy mô trang trại
- Xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận Thịt lợn đen thành phố Hà Giang cho sản phẩm thịt lợn đen của thành phố Hà Giang tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu tác dụng kháng vi khuẩn Streptococcus mutans và độc tính của phân đoạn chiết lá sim
- Nghiên cứu công tác thi đua khen thưởng trong nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN ở tỉnh Phú Thọ
- Hoàn thiện một số vấn đề cơ bản lý luận giáo dục học trong điều kiện kinh tế-xã hội Việt Nam Tập III-Hoàn thiện lý luận giáo dục học dưới ánh sáng Nghị quyết Trung ương II
- Vấn đề môi trường trong phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở nước ta đến năm 2020
- Nghiên cứu bảo tồn nguồn gen gà Lôi trắng tại Vườn quốc gia Cúc Phương huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình
- Đánh giá hiệu quả điều trị viêm loét dạ dày tá tràng nhiễm HPylori bằng phác đồ 3 thuốc trong 01 tuần tại huyện Tân Châu
- Nghiên cứu tính khả tuyển vermiculit vùng Vinh Tiến-Khả Cửu Thanh Sơn Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-218
Nghiên cứu sản xuất bột cà rốt khô và bột dinh dưỡng giàu vi chất có bổ sung cà rốt cho trẻ em
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Giáp Văn Hà, KS
Nguyễn Thị Hải Hà, KS; Hoàng Công Quý, KS
Kỹ thuật thực phẩm
2006
Hà Nội
24tr
Bột dinh dưỡng; Bột cà rốt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6485