
- Nghiên cứu đánh giá chất lượng và hiệu quả triển khai đại trà chương trình và sách giáo khoa mới bậc tiểu học và trung học cơ sở trong phạm vi cả nước - Đánh giá khả năng thực hiện chương trình sách giáo khoa mới của giáo viên tiểu học và trung học cơ sở
- Nghiên cứu bào chế và đánh giá hoạt tính của cream trắng da chống lão hóa chứa peptide từ đậu xanh (vignia radiate)
- Nghiên cứu cơ sở khoa học để lựa chọn khu vực Gò Gia - Giồng Chùa - Cần Giờ làm địa điểm xây dựng quy hoạch cụm kinh tế biển TPHCMi
- Đánh giá triển vọng vàng sa khoáng và gốc vùng Nghệ Tĩnh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ truyền động và điều khiển cho ô tô điện
- Thiết kế vi mạch dùng SoCFPGA cho các ứng dụng IoT có tính bảo mật cao
- Nghiên cứu công nghệ khai thác vỉa dày dốc 35o các mỏ hầm lò vùng Quảng Ninh
- Nghiên cứu mô hình nuôi tôm càng xanh trong đất ruộng vev sông Vàm Cỏ Đông trong mùa nước lũ
- Chuyển giao tiến bộ kỹ thuật sản xuất giống cá Rô phi đơn tính đực tại Lai Châu
- Nghiên cứu chọn lọc một số giống dòng thuốc lá vàng sấy có khả năng kháng bệnh với virus TSWV (Tomato Spotted Wilt Virus) cho năng suất cao chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu nguyên liệu sản xuất trong nước và xuất khẩu ở các vùng trồng thuốc lá phía Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-02-783/KQNC
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm giàu astaxanthin có nguồn gốc từ vi khuẩn Paracoccus carotinifaciens bổ sung vào thức ăn cá cảnh cá hồi và tôm bố mẹ
Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Quang Huy
TS. Nguyễn Thị Kim Liên, TS. Nguyễn Kim Thoa, TS. Vũ Văn In, TS. Võ Văn Bình, ThS. Nguyễn Thị Diệu Phương, PGS. TS. Nguyễn Huy Hoàng, ThS. Trần Thị Thanh Thúy, KS. Nguyễn Văn Khang
Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
01/01/2016
01/12/2018
2019
Bắc Ninh
164 tr.
Chế phẩm; Astaxanthin; Vi khuẩn Paracoccus carotinifaciens; Cá cảnh; Cá Hooifi vân; Tôm bố mẹ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16343