- Ứng dụng saponin kết hợp với chitosan và axit axetic tạo màng sinh học nhằm kéo dài thời gian bảo quản và giữ được các đặc tính đặc trưng của quả quýt tỉnh Cao Bằng
- Khảo sát chất lượng và đề xuất giải pháp kỷ thuật thiết kế hệ thống tiếp đất phòng chống sét cho các tòa nhà và nhà ở của nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Tìm hiểu sự lưu hành virut Rubella ở trẻ em 1-14 tuổi và phụ nữ mang thai 3 tháng đầu tại Hà Nội Hải Phòng và Thanh Hoá
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm một số loài cá song (Epinephelus sp) phục vụ xuất khẩu - Nghiên cứu công nghệ sinh sản nhân tạo cá mú đen chấm đỏ (Epinephelus coioides)
- Thiết kế gia công chế tạo hệ thống lọc nước biển thành nước ngọt có thể sử dụng nguồn điện mặt trời hoặc điện gió cho bộ đội tại đảo Sinh Tồn Đông - Trường Sa công suất 300 lít nước sinh hoạt/giờ
- Báo cáo khoa học kết quả nghiên cứu hệ thống công cụ và máy móc nông nghiệp để sản xuất ngô
- Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng tiêu chuẩn Thiết kế địa kỹ thuật – Những quy định chung
- Nghiên cứu sản xuất bộ sinh phẩm MĐC - ELISA dùng cho chẩn đoán viêm não Nhật Bản
- Tác động của mạng xã hội đối với lối sống của thanh thiếu niên hiện nay
- Nghiên cứu áp dụng phương pháp điện từ để tìm kiếm phát hiện nước dưới đất ở độ sâu lớn tại một số vùng thuộc hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm sinh học từ chè xanh phế loại sử dụng trong bảo quản rau quả trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phan Anh Châu
Bảo quản và chế biến nông sản
2014
Phú Thọ
105 tr.
Chế phẩm sinh học; Chè xanh; Bảo quản nông sản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
PTO-0031-2017