liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.04.19/CNSHCB

2021-12-256/KQNC

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm và thực phẩm chức năng giàu Glucosamine và Chondroitin sulfate (CS) từ phụ phẩm của quá trình chế biến gia cầm

Viện Công nghệ sinh học và Hóa dược NOVA

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Quốc gia

TS. Đặng Trần Hoàng

TS. Phạm Đức Thuận; CN. Tô Phương Ngân; ThS. Trần Thị Điệp; TS. Trương Hương Lan; TS. Lại Quốc Phong; ThS. Vũ Phương Nam; CN. Ngô Anh Tuấn; ThS. Nguyễn Quang Hưng; KS. Bùi Thị Quỳnh Phương

Công nghệ sinh học trong y học

01/01/2019

01/12/2020

2020

Hà Nội

149 tr. + Phụ lục

Xây dựng quy trình công nghệ, mô hình thiết bị và sản xuất các chế phẩm GS và CS từ phụ phẩm chế biến gia cầm qui mô 150-200 kg/mẻ. Xây dựng 02 quy trình công nghệ ứng dụng các chế phẩm GS và CS tạo thành trong sản xuất thực phẩm chức năng. Sản xuất 200 kg chế phẩm GS 60%, 200 kg chế phẩm CS 40%, 20.000 chai nước uống và 300.000 viên nang giầu GS và CS.

Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Phụ phẩm chế biến gia cầm; Quy trình; Công nghệ; Chế phẩm Glucosamine; Chế phẩm Chondroitin sulfate

24 Lý thường Kiệt, Hà Nội

18516