- Quan hệ của Việt Nam với hai quốc gia trên bán đảo Triều Tiên trong bối cảnh mới
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ cho hệ thống công trình chỉnh trị sông trên các đoạn trọng điểm vùng Đồng bằng Bắc bộ và Nam bộ - Kết quả nghiên cứu về các giải pháp bố trí không gian của hệ thống công trình chỉnh trị sông phân lạch
- Xây dựng mô hình sản xuất nhãn E-Dor theo tiêu chuẩn VietGAP tại quận Ô Môn thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị trợ lực cho người đi bộ
- Luận cứ khoa học về mô hình chính sách công nghiệp hóa hiện đại hóa trong điều kiện mới
- Điều tra nghiên cứu tín ngưỡng thờ thành hoàng làng ở Vĩnh Phúc
- Phòng chống hai bệnh ký sinh trùng chủ yếu gây hại: bệnh tiên mao trùng và bệnh sán lá gan trâu bò ở nước ta
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do hạn hán cho các địa phương thuộc khu vực Tây Nguyên trong điều kiện biến đổi khí hậu
- Giải pháp thúc đẩy ứng dụng công nghệ cao trong phát triển nông nghiệp tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm nông sản chế biến (mứt dẻo từ dứa nước bưởi nước nấm hồng chi)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.04.19/CNSHCB
2021-12-256/KQNC
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm và thực phẩm chức năng giàu Glucosamine và Chondroitin sulfate (CS) từ phụ phẩm của quá trình chế biến gia cầm
Viện Công nghệ sinh học và Hóa dược NOVA
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Quốc gia
TS. Đặng Trần Hoàng
TS. Phạm Đức Thuận; CN. Tô Phương Ngân; ThS. Trần Thị Điệp; TS. Trương Hương Lan; TS. Lại Quốc Phong; ThS. Vũ Phương Nam; CN. Ngô Anh Tuấn; ThS. Nguyễn Quang Hưng; KS. Bùi Thị Quỳnh Phương
Công nghệ sinh học trong y học
01/01/2019
01/12/2020
2020
Hà Nội
149 tr. + Phụ lục
Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Phụ phẩm chế biến gia cầm; Quy trình; Công nghệ; Chế phẩm Glucosamine; Chế phẩm Chondroitin sulfate
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
18516