- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme để sản xuất sản phẩm protein thuỷ phân từ cá tạp và phế liệu trong nhà máy chế biến cá
- Nghiên cứu xác định tác nhân gây bệnh và biên pháp phòng trừ bệnh đốm trắng hại thanh long (Hylocereus undatus)
- Nghiên cứu hợp tác phát triển giữa các khu kinh tế trên biên giới Việt Nam - Trung Quốc: Thực trạng và triển vọng
- Kết quả nghiên cứu sản xuất phèn bột xử lý nước chất lượng cao P98
- Nghiên cứu tính toán ngập úng lưu vực quận 12 thành phố Hồ Chí Minh bằng mô hình Mike Flood
- Nghiên cứu chế tạo xúc tác cracking công nghiệp trên cơ sở zeolite Y và zeolite ZSM-5 đa mao quản
- Chính sách quản lý xuất nhập khẩu giáo dục đại học Việt Nam trong bối cảnh giáo dục xuyên quốc gia và GATS
- Đảm bảo an ninh tài chính của Việt Nam trong bối cảnh thực hiện các FTA thế hệ mới
- Thiết kế và chế tạo thẻ nhận dạng RFID băng tần HF và UHF
- Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất sản xuất giống tôm càng xanh công nghiệp tại trại tôm Vũng Tàu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.04.19/CNSHCB
2021-12-256/KQNC
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm và thực phẩm chức năng giàu Glucosamine và Chondroitin sulfate (CS) từ phụ phẩm của quá trình chế biến gia cầm
Viện Công nghệ sinh học và Hóa dược NOVA
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Quốc gia
TS. Đặng Trần Hoàng
TS. Phạm Đức Thuận; CN. Tô Phương Ngân; ThS. Trần Thị Điệp; TS. Trương Hương Lan; TS. Lại Quốc Phong; ThS. Vũ Phương Nam; CN. Ngô Anh Tuấn; ThS. Nguyễn Quang Hưng; KS. Bùi Thị Quỳnh Phương
Công nghệ sinh học trong y học
01/01/2019
01/12/2020
2020
Hà Nội
149 tr. + Phụ lục
Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Phụ phẩm chế biến gia cầm; Quy trình; Công nghệ; Chế phẩm Glucosamine; Chế phẩm Chondroitin sulfate
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
18516