- Quy hoạch nghề khai thác hải sản gần bờ các tỉnh miền Trung đến năm 2010
- Quy trình chế biến trà thảo dược quy mô phòng thí nghiệm từ nguồn cây dược liệu tại tỉnh Bạc Liêu
- Đánh giá nhanh sự hiện diện của vi tảo lam độc bằng kỹ thuật sinh học phân tử và nghiên cứu đề xuất giải pháp khả thi phòng chống hiện tượng bùng phát vi tảo trong đầm nuôi tôm sú thâm canh
- Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển giống cam BH tại tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất phân cấp ủy quyền quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường
- Nghiên cứu xây dựng và đề xuất quy trình vận hành điều tiết nước mùa cạn hệ thống hồ chứa trên sông Hương
- Nghiên cứu ứng dụng tin học phục vụ cho kiểm định và phân tích số liệu của các cuộc điều tra chọn mẫu kinh tế xã hội
- Văn kiện và tư liệu về lịch sử hình thành giá cả Việt Nam 1945-1985
- Nghiên cứu và phát triển vùng sản xuất dược liệu Hoài Sơn (củ mài) tại huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng theo chuỗi giá trị sản phẩm
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học và công nghệ cho việc cung cấp nguồn giống cây rừng được cải thiện
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DA.CT-592.20.2017
2021-99-1043/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm rượu từ gạo nếp cái hoa vàng và gạo nếp than (nếp cẩm) quy mô công nghiệp
Công ty Cổ phẩn Rượu Bia Nước giải khát Aroma
UBND Tỉnh Hưng Yên
Quốc gia
ThS. Phạm Thị Thu
ThS. Hoàng Liên Hương, TS. Đặng Hồng Ánh, KS. Vũ Thanh Huệ, KS. Phạm Văn Lịch, CN. Nguyễn Minh Tuấn, KS. Trịnh Thị Mai Hương, ThS. Giang Thế Việt, ThS. Nguyễn Thu Vân, KS. Phạm Ngọc Thái
Kỹ thuật đồ uống
01/12/2017
01/06/2020
2021
Hưng Yên
157 tr. + phụ lục
Nếp cái hoa vàng; Rượu; Lên men; Vi sinh vật; Quy mô công nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19304