- Chuyển giao tiến bộ kỹ thuật phát triển nông nghiệp thích ứng biến đổi khí hậu, xây dựng mô hình trình diễn trồng táo xanh (Ziziphus mauritiana), kết hợp nuôi dê bách thảo sinh sản quy mô nông hộ tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu phát triển tường lửa ứng dụng web đảm bảo an toàn thông tin cho các cổng/ trang thông tin điện tử của các cơ quan Nhà nước tỉnh Bình Dương
- Đánh giá tính hợp pháp hợp lý của các văn bản quản lý trong quá trình tiến hành thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo - Các chuyên đề nghiên cứu
- Tiến trình công nghiệp hoá hiện đại hoá : phương hướng và mục tiêu lựa chọn trong từng giai đoạn
- Nghiên cứu truyền dữ liệu trên mạng điện thoại bằng modem
- Nghiên cứu sản xuất phân bón hữu cơ từ bã thải hạt Jatropha sau khi ép dầu
- Công tác nắm bắt và xử lý thông tin dư luận xã hội của cấp ủy các cấp ở Bình Thuận hiện nay
- Nghiên cứu biên soạn và phát hành tập sách những đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Ninh Thuận
- Nghiên cứu ứng dụng dự báo định lượng mưa gió trong bão áp thấp nhiệt đới trên cơ sở cấu trúc bão áp thấp nhiệt đới khi đổ bộ vào Việt Nam
- Khảo nghiệm và sản xuất thử giống lúa lai giai đoạn 2000-2003
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DA.CT-592.20.2017
2021-99-1043/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm rượu từ gạo nếp cái hoa vàng và gạo nếp than (nếp cẩm) quy mô công nghiệp
Công ty Cổ phẩn Rượu Bia Nước giải khát Aroma
UBND Tỉnh Hưng Yên
Quốc gia
ThS. Phạm Thị Thu
ThS. Hoàng Liên Hương, TS. Đặng Hồng Ánh, KS. Vũ Thanh Huệ, KS. Phạm Văn Lịch, CN. Nguyễn Minh Tuấn, KS. Trịnh Thị Mai Hương, ThS. Giang Thế Việt, ThS. Nguyễn Thu Vân, KS. Phạm Ngọc Thái
Kỹ thuật đồ uống
01/12/2017
01/06/2020
2021
Hưng Yên
157 tr. + phụ lục
Nếp cái hoa vàng; Rượu; Lên men; Vi sinh vật; Quy mô công nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19304