liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

DA.CT-592.20.2017

2021-99-1043/KQNC

Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm rượu từ gạo nếp cái hoa vàng và gạo nếp than (nếp cẩm) quy mô công nghiệp

Công ty Cổ phẩn Rượu Bia Nước giải khát Aroma

UBND Tỉnh Hưng Yên

Quốc gia

ThS. Phạm Thị Thu

ThS. Hoàng Liên Hương, TS. Đặng Hồng Ánh, KS. Vũ Thanh Huệ, KS. Phạm Văn Lịch, CN. Nguyễn Minh Tuấn, KS. Trịnh Thị Mai Hương, ThS. Giang Thế Việt, ThS. Nguyễn Thu Vân, KS. Phạm Ngọc Thái

Kỹ thuật đồ uống

01/12/2017

01/06/2020

2021

Hưng Yên

157 tr. + phụ lục

Phân lập, tuyển chọn chủng vi sinh vật phù hợp cho sản xuất bánh men rượu và xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất bánh men rượu Gò Đen. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất rượu Gò Đen, rượu Nếp than dạng trong và Nếp than dạng đục có ứng dụng chế phẩm bánh men rượu Gò Đen đảm bảo an toàn thực phẩm. Xây dựng mô hình sản xuất quy mô 500 lít/ ngày tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Rượu Đế Gò Đen và triển khai ứng dụng sản xuất 1011 lít rượu chưng cất Gò Đen, 1000 lít rượu Nếp than dạng trong và 1362 lít rượu Nếp than dạng đục.

Nếp cái hoa vàng; Rượu; Lên men; Vi sinh vật; Quy mô công nghiệp

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

19304