Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm vi sinh ức chế độc tố aflatoxin trong thức ăn chăn nuôi

trường Đại Học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hải

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

2016

Đồng Nai

64 tr.

Tuyển chọn các chủng Bacillus có khả năng ức chế sản sinh aflatoxin từ Aspergillus flavus. Tuyển chọn các chủng Saccharomycescerevisiae có khả năng ức chế sản sinh aflatoxin từ Aspergillus flavus. Khảo sát khả năng ức chế của các chủng Bacillussubtilis và nấm men Saccharomycescerevisiae lên sự phát triển của nấm A. flavus và sự sản sinh AF trên môi trường bắp nguyên liệu. Thử nghiệm đánh giá hiệu quả của chế phẩm chứa B. subtilis và S. cerevisiaeđối với aflatoxin trên vịt với thức ăn gia súc.

Chế phẩm vi sinh; Độc tố aflatoxin; Chăn nuôi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

DNI-0001-2017