- Nghiên cứu xây dựng mô hình khai thác - tuyển thô di động sa khoáng titan ven biển
- Giải pháp bảo tồn phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của lễ hội tại di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Đào tạo chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật (từ dự án cây có múi JICA) nhằm nâng cao năng suất chất lượng bưởi da xanh tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu cấu trúc hợp lý mạng truyền tin quốc gia
- Chon lọc và khảo nghiệm dòng vô tính một số dòng keo tai tượng ưu trội ở vùng trung tâm Bắc Bộ giai đoạn 2011-2015
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tin học phục vụ cho công tác của ngành thống kê
- Biên soạn Từ điển song ngữ đối chiếu Việt- Mường Mường Việt
- Xác định ảnh hưởng của albendazale và praziquantel đến chức năng gan trong điều trị bệnh ấu trùng sán lợn
- Nghiên cứu chế tạo hệ thống công nghệ phun nhiệt ứng dụng trong công tác sửa chữa và phục hồi trục khuỷu tàu thủy nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nội địa hóa sản phẩm
- Nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về công tác điều tra đánh giá và quản lý di sản địa chất công viên địa chất
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-625
Nghiên cứu sản xuất dầu ăn và pectin từ phụ phẩm trái thanh long (Hylocereus undatus)
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Võ Bửu Lợi
ThS. Bùi Thanh Bình, KS. Hồ Thị Mai, ThS. Trần Thị Ngọc Liễu, CN. Nguyễn Thị Hồng Thỏa, CN. Võ Chí Sĩ, CN. Đinh Thị Nhất Linh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/2014
12/2015
2015
Tp. Hồ Chí Minh
54 + phụ lục
Sản xuất; Dầu ăn; Pectin; Quả thanh long; Hylocereus undatus
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12464