- Đánh giá chất lượng trữ lượng quặng mica khu vực huyện Đắk Tô tỉnh Kon Tum đề xuất khai thác chế biến sử dụng tài nguyên và bảo vệ môi trường hợp lý
- Nghiên cứu ứng dụng mô hình dòng ngầm ba chiều để xác định lượng cung cấp và trữ lượng có thể khai thác của nước dưới đất tại khu vực các tỉnh phía Tây sông Hậu
- Nghiên cứu thực trạng hoạt động thể lực và một số yếu tố liên quan của học sinh trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm 2022
- Tin học hóa quản lý nhà nước và chuyên môn hóa Sở Kế hoạch và Đầu tư
- Nghiên cứu xây dựng hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn thống kê nhà nước
- Xây dựng một số phương pháp dự báo hạn vừa hạn dài nhiệt độ mùa đông và mưa mùa hè khu vực phía Bắc Việt Nam
- Thực trạng sử dụng đội ngũ KH-CN trên địa bàn TPHCM nguyên nhân và các giải pháp phát huy hiệu quả
- Nghiên cứu xây dựng mô hình hội ngành nghề sản xuất kinh doanh phục vụ cho nhu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu hiệu quả và tiềm năng phát triển các mô hình du lịch cộng đồng tại vùng đệm Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học cho các giải pháp tổng thể dự báo phòng tránh lũ lụt ở đồng bằng sông Hồng - CĐ4: Cơ sở khoa học của các giải pháp tổng thể phòng chống lũ lụt và kế hoạch cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-625
Nghiên cứu sản xuất dầu ăn và pectin từ phụ phẩm trái thanh long (Hylocereus undatus)
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Võ Bửu Lợi
ThS. Bùi Thanh Bình, KS. Hồ Thị Mai, ThS. Trần Thị Ngọc Liễu, CN. Nguyễn Thị Hồng Thỏa, CN. Võ Chí Sĩ, CN. Đinh Thị Nhất Linh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/2014
12/2015
2015
Tp. Hồ Chí Minh
54 + phụ lục
Sản xuất; Dầu ăn; Pectin; Quả thanh long; Hylocereus undatus
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12464