liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-24-625

Nghiên cứu sản xuất dầu ăn và pectin từ phụ phẩm trái thanh long (Hylocereus undatus)

Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu

Bộ Công Thương

Bộ

KS. Võ Bửu Lợi

ThS. Bùi Thanh Bình, KS. Hồ Thị Mai, ThS. Trần Thị Ngọc Liễu, CN. Nguyễn Thị Hồng Thỏa, CN. Võ Chí Sĩ, CN. Đinh Thị Nhất Linh

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

01/2014

12/2015

2015

Tp. Hồ Chí Minh

54 + phụ lục

Mục đích của đề tài tạo ra hai sản phẩm nhằm phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, tạo ra sản phẩm có giá trị kinh tế, góp phần nâng cao giá trị kinh tế cho người nông dân trồng cây thanh long. Giải quyết vấn đề chất thải ra môi trường của các cơ sở chế biến thanh long tại địa phương, tạo được môi trường sản xuất thân thiện với môi trường.

Sản xuất; Dầu ăn; Pectin; Quả thanh long; Hylocereus undatus

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12464